Thiết bị thẩm mỹ y khoa

CÔNG TY TNHH THIẾT BI Y TẾ THẨM MỸ THANH TRÚC là nhà cung ứng sản phẩm Y tế chuyên buôn lẻ và bán sỉ hàng đầu trên thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay tự hào là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, hay các hóa mỹ phẩm, các sản phẩm cho các thẩm mỹ viện, đặc biệt là  TBYTTHANHTRUC.VN. Đồng thời Liên doanh, liên kết, hợp tác thương mại giữa các Công ty.

Tự hào là đối tác độc quyền cho các dòng sản phẩm, do vậy Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích rất lớn không chỉ về giá sản phẩm mà các  khác…. sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Công ty tư vấn cho bạn nên có thể đáp ứng mọi khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng mua bán tại Y Khoa Thanh Trúc  sẽ được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu về y tế và chăm sóc sức khỏe chăm sóc da hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới với phương châm: Sản phẩm mới – Đúng chủng loại – Sản phẩm chính hãng – An toàn khi sử dụng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1