23 Tháng Ba, 2023

Thiết bị thẩm mỹ y khoa

Nội dung

CÔNG TY TNHH THIẾT BI Y TẾ THẨM MỸ THANH TRÚC là nhà cung ứng sản phẩm Y tế chuyên buôn lẻ và bán sỉ hàng đầu trên thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay tự hào là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, hay các hóa mỹ phẩm, các sản phẩm cho các thẩm mỹ viện, đặc biệt là  TBYTTHANHTRUC.VN. Đồng thời Liên doanh, liên kết, hợp tác thương mại giữa các Công ty.

Tự hào là đối tác độc quyền cho các dòng sản phẩm, do vậy Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích rất lớn không chỉ về giá sản phẩm mà các  khác…. sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Công ty tư vấn cho bạn nên có thể đáp ứng mọi khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng mua bán tại Y Khoa Thanh Trúc  sẽ được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu về y tế và chăm sóc sức khỏe chăm sóc da hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới với phương châm: Sản phẩm mới – Đúng chủng loại – Sản phẩm chính hãng – An toàn khi sử dụng.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona