The vista An Phú - Mona Media

The vista An Phú

The Vista An Phú

The Vista An Phú là dự án thiết kế website bất động sản được thực hiện bởi Mona Media.

Thiết kế website bất động sản hiện nay được phân thành các kiểu thiết kế chính sau đây:

 • Thiết kế website giới thiệu nhà đầu tư
 • Thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản
 • Thiết kế website rao vặt bất động sản
 • Thiết kế website sàn giao dịch bất động sản

The Vista An Phú là mẫu website giới thiệu dự án bất động sản. Đặc điểm của dạng thiết kế này là không đặt nặng yêu cầu về tính năng mà thay vào đó là thiết kế cấu trúc, nội dung và hình ảnh có sức thuyết phục. Với yêu cầu này, nền tảng WordPress hoàn toàn phù hợp.

3 yếu tố quan trọng nhất trên website giới thiệu dự án bất động sản có thể bạn không biết đó là: thanh điều hướng, nội dung và hình ảnh.

Ít người quan tâm đến thiết kế thanh điều hướng nhưng nếu bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản thứ thiệt, bạn chắc chắn hiểu điều tôi muốn nói là gì. Sự thật là mỗi dự án bất động sản dù là đất nền, căn hộ, biệt thự, văn phòng hay nhà nguyên căn thì 5 thông tin sau đây luôn được người mua quan tâm nhất. Đó bao gồm: giới thiệu tổng quát, vị trí, mặt bằng, tiện ích và cuối cùng là liên hệ. Thông thường trên website giới thiệu dự án cả 5 thông tin trên được hiển thị trên menu chuyển hướng của website. Đây là một cách thiết kế trải nghiệm người dùng. Họ truy cập vào website và nhanh chóng tìm thấy thông tin cần thiết và không phải kiếm đâu xa xôi. Và như bạn thấy, website giới thiệu dự án The Vista An Phú có tất cả thông tin ngay trước mắt bạn.

Về phần hình ảnh, vẫn theo nguyên tắc cũ đó nên là hình chính chủ. Thường thì nguồn ảnh bạn có thể lấy từ chính nhà đầu tư. Nhưng phần quan trọng là đặt hình ảnh như thế nào cho bắt mắt, thu hút sự chú ý của người mua. Điều này phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm của quản trị viên.

Cuối cùng là nội dung thuyết phục. Các thông tin cơ bản hẳn nhiên phải được thể hiện trên trang chủ website nhưng phần thuyết phục khách hàng là ở văn phong và những nội dung bạn cung cấp thêm trên website có thật sự hữu ích. Thông tin đó tốt nhất liên quan đến thị trường bất động sản hoặc liên quan đến dự án mà bạn muốn giới thiệu trên website.

Đảm bảo 3 yếu tố trên chắc chắn kế hoạch kinh doanh bất động sản bằng cách thiết kế website giới thiệu dự án của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Hãy liên hệ ngay với Mona Media – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thiết kế website bất động sản – để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media