23 Tháng Ba, 2023

Thẩm mỹ viện Đông Á

Nội dung

Thẩm mỹ viện Đông Á

Điểm cộng uy tín cho một trung tâm thẩm mỹ viện được tính bởi rất nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn với tay nghề cao của bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ hiện đại được áp dụng, sự hài lòng của khách hàng khi đến với trung tâm,..

Đông Á Beauty với chuỗi trung tâm thẩm mỹ phủ khắp toàn quốc được đánh giá uy tín rất cao khi đã và đang mang tới cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng. Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ 100% bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có sự chuyên biệt hóa về các lĩnh vực chuyên sâu.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn còn được chăm sóc tận tâm với hệ thống phòng đón tiếp và tư vấn sang trọng, tiện nghi, hệ thống phòng Spa được thiết kế theo phong cách quý tộc Hoa Kỳ yên tĩnh, thư thái.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á có thể tham khảo website thammyviendonga.com với giao diện thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn. Mọi thông tin được trình bày rõ ràng, chi tiết cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết. thammyviendonga.com được thiết kế bởi Mona Media.

Thiết kế website thẩm mỹ

Website thẩm mỹ được xây dựng trên nền tảng các ngôn ngữ lập trình Javascript, Asp.Net, ASP, PHP, Ajax… chạy trên hệ điều hành Window, Linux, công nghệ đang được sử dụng nhiều nhất hiện tại, công nghệ này được sử dụng phổ biến trên các hệ thống trang web lớn trên thế giới, với một chu trình xây dựng trang web khoa học…
Tính năng của website: Hệ quản trị website siêu mạnh, chức năng bảo mật cao, tăng tốc độ truy cập do khả năng truy vấn data bằng cách thức và hàm, dễ quản lý, dễ nâng cấp bảo trì…
Thiết kế giao diện người dùng truy cập website thẩm mỹ: Được tạo 80% dựa theo mã màu thay cho image, lập trình định dạng HTML với 100% bằng CSS nên hạn chế mã nguồn truyền phát, tăng tốc độ truy cập, tăng tốc độ tìm kiếm cho công cụ tìm kiếm…

Sự khác biệt

Mona Media không nhận dự án xây dựng website giá rẻ trên mẫu có sẵn. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã có sẵn.
Đối tác hợp tác với Mona Media sẽ được hỗ trợ theo chu trình chuyên nghiệp từ tìm hiểu ý tưởng, thiết kế, xây dựng giao diện và effect, trang admin, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ quảng cáo Marketing Online – SEO. Báo cáo theo từng phần cụ thể.
Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tuy có ít thành viên, nhưng đảm bảo tính chuyên môn cao, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng phân mảng khác nhau.
Mona Media không có chuyên viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona