Tấn Lộc – Công ty xây dựng

Công ty TẤN LỘC được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312084686 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ chí Minh cấp ngày 11/12/2012 và đã được đăng ký thông tin về năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng công trình trên cổng thông tin bộ xây dựng.

Với sứ mệnh “KẾT NỐI VÙNG MIỀN”! Công ty chúng tôi hiện là Nhà sản xuất, cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp, có thâm niên trong ngành giao thông khu vực Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên…

Công ty TẤN LỘC được dẫn dắt và định hướng bởi Chủ tịch Nguyễn Đức Thi, người đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành cầu đường và đã trải qua vị trí lãnh đạo chủ chốt của các công ty lớn trong ngành.

Với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, kinh nghiệm và uy tín, TẤN LỘC luôn có dịch vụ và chất lượng sản phẩm đứng đầu trong ngành. Hệ thống trạm trộn Bê tông nhựa nóng trải rộng các khu vực như: Trạm Biên Hoà – Đồng Nai,Trạm Soklu – Đồng Nai, Trạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Trạm Cần Thơ, Trạm di động và các trạm liên kết tất cả các khu vực khác cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại luôn luôn đáp ứng tối đa nhu cầu cho các công trình tại tất cả các khu vực của Quý khách hàng.

Với phương châm làm việc: “Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh”, Tấn Lộc luôn luôn coi trọng yếu tố thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1