Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Sram.com.vn - Mona Media

Sram.com.vn

Scram

Sẽ làm gì trước tiên khi một thương hiệu xe đạp của thế giới mở rộng thị trường sang Việt Nam. Trước đây bạn có thể nghĩ đến tạp chí, TV nhưng giờ thì quên đi và hãy nghĩ ngay đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào có thể giúp bạn hoàn thiện kế hoạch truyền thông chào sân.

Scram là thương hiệu xe đạp và cung cấp phụ tùng xe đạp nổi tiếng của thế giới. Trong chuyến công du mở rộng thương hiệu của mình, các nhà phân phối các sản phẩm thương hiệu này tại Việt Nam đã chọn Mona Media để trao gửi trọng trách lớn lao – thiết kế website bán xe đạp để giới thiệu Scram đến khách hàng trên khắp cả nước.

Xu hướng thiết kế giao diện website hiện tại chú trọng nhiều hơn vào thể hiện hình ảnh sống động, đặc biệt đối với website bán xe đạp thương hiệu như Scram.

Xét về tính năng một website như Scram cần những gì?

Đầu tiên, ta hãy xem cấu trúc SEO của website. Google ưu tiên những website sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3. Họ ưu tiên nhiều loại thẻ mới mà công nghệ này vừa cho ra đời như các thẻ <header>, <footer>, <meta>,…

Ngôn ngữ thiết kế PHP luôn là lựa chọn phù hợp cho nhiều dòng website giới thiệu doanh nghiệp tương tự scram.com.vn. Không quá khó để xây dựng một website chuẩn SEO bằng ngôn ngữ PHP.

Về thiết kế phiên bản di động cho website, HTML5/ CSS3 và JavaScript là những công nghệ hoàn hảo cho khả năng này. Một phần, HTML5/ CSS3 hỗ trợ cực tốt cho kế hoạch SEO website, một mặt công nghệ tối ưu này đảm bảo website chuẩn thiết kế di động và thân thiện với mọi trình duyệt phổ biến hiện nay.

Phần còn lại ghi điểm cho website là nội dung và lựa chọn hình ảnh. Sở hữu một website có nền tảng công nghệ hiện đại là động lực nhưng chính nội dung và hình ảnh mới là phát đạn mạng nhắm thẳng vào nhu cầu mua sắm của khách hàng mục tiêu. Scram là thương hiệu xe đạp đẳng cấp do đó cách chọn hình ảnh và làm nội dung cũng phải chất. Nguồn ảnh nên được đầu tư chính chủ và có giá trị thẩm mỹ cao, làm sao khỏi hứng khởi từ người truy cập. Nội dung không được dài dòng, câu từ sắc bén, xúc tích và quan trọng nhất là ý tưởng nội dung website phải thật sự đột phá. Một website hoạt động hiểu quả khi có sự kết hợp hài hòa giữa doanh nghiệp và công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media