23 Tháng Ba, 2023

Sram.com.vn

Nội dung

Scram

Sẽ làm gì trước tiên khi một thương hiệu xe đạp của thế giới mở rộng thị trường sang Việt Nam. Trước đây bạn có thể nghĩ đến tạp chí, TV nhưng giờ thì quên đi và hãy nghĩ ngay đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào có thể giúp bạn hoàn thiện kế hoạch truyền thông chào sân.

Scram là thương hiệu xe đạp và cung cấp phụ tùng xe đạp nổi tiếng của thế giới. Trong chuyến công du mở rộng thương hiệu của mình, các nhà phân phối các sản phẩm thương hiệu này tại Việt Nam đã chọn Mona Media để trao gửi trọng trách lớn lao – thiết kế website bán xe đạp để giới thiệu Scram đến khách hàng trên khắp cả nước.

Xu hướng thiết kế giao diện website hiện tại chú trọng nhiều hơn vào thể hiện hình ảnh sống động, đặc biệt đối với website bán xe đạp thương hiệu như Scram.

Xét về tính năng một website như Scram cần những gì?

Đầu tiên, ta hãy xem cấu trúc SEO của website. Google ưu tiên những website sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3. Họ ưu tiên nhiều loại thẻ mới mà công nghệ này vừa cho ra đời như các thẻ <header>, <footer>, <meta>,…

Ngôn ngữ thiết kế PHP luôn là lựa chọn phù hợp cho nhiều dòng website giới thiệu doanh nghiệp tương tự scram.com.vn. Không quá khó để xây dựng một website chuẩn SEO bằng ngôn ngữ PHP.

Về thiết kế phiên bản di động cho website, HTML5/ CSS3 và JavaScript là những công nghệ hoàn hảo cho khả năng này. Một phần, HTML5/ CSS3 hỗ trợ cực tốt cho kế hoạch SEO website, một mặt công nghệ tối ưu này đảm bảo website chuẩn thiết kế di động và thân thiện với mọi trình duyệt phổ biến hiện nay.

Phần còn lại ghi điểm cho website là nội dung và lựa chọn hình ảnh. Sở hữu một website có nền tảng công nghệ hiện đại là động lực nhưng chính nội dung và hình ảnh mới là phát đạn mạng nhắm thẳng vào nhu cầu mua sắm của khách hàng mục tiêu. Scram là thương hiệu xe đạp đẳng cấp do đó cách chọn hình ảnh và làm nội dung cũng phải chất. Nguồn ảnh nên được đầu tư chính chủ và có giá trị thẩm mỹ cao, làm sao khỏi hứng khởi từ người truy cập. Nội dung không được dài dòng, câu từ sắc bén, xúc tích và quan trọng nhất là ý tưởng nội dung website phải thật sự đột phá. Một website hoạt động hiểu quả khi có sự kết hợp hài hòa giữa doanh nghiệp và công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona