Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Spot a car - Mona Media

Spot a car

Spot Car

Bạn đam mê ô tô. Bạn muốn chia sẻ sở thích của mình cho tất cả những người có cùng đam mê như bạn. Nhưng họ ở đâu? Làm thế nào để bạn tìm thấy họ.

Spot Car sẽ giúp bạn. Ứng dụng Spot Car là cộng đồng những người yêu thích xe ô tô. Tại đây, bạn có thể tha hồ đăng những mẫu xe độc, lạ. Mọi người trong Spot Car sẽ cùng bạn chia sẻ cảm xúc húng thú ấy và theo dõi bạn để có được những câp nhật mới nhất. Và ngược lại, bạn cũng có thể theo một ai bất kì sau khi tham khảo hồ sơ của họ.

Mona Media cũng mê xe độc đẹp, do đó chúng tôi muốn đem đến cho người dùng những trãi nghiệm ấn tượng nhất cho đam mê của mình.

Trải nghiệm người dùng với ứng dụng di động thông minh

Thiết kế app di động – Mona Media

Thiết kế app di động cho phép người dùng có nhiều trải nghiệm hơn. Ứng dụng được sử dụng nhanh chóng, giao diện đa chạm.

Phát triển ứng dụng trên Iphone/ Ipad: Do bảo trì IOS trên Apple thường xuyên được tiến hành, người dùng Iphone, Ipad cũng nhanh chóng cập nhật cho thiết bị của mình để được sử dụng những ưu điểm mới nhất mà bản cập nhật mang lại. Nhà phát triển các ứng dụng trên app Store cũng nhanh chóng cập nhật, chạy theo trào lưu để không bị loại ra khỏi danh sách các ứng dụng của Appstore.

Phát triển ứng dụng trên Android: Phát triển ứng dụng gốc cho phép đặt hiệu năng cao nhất. Tuy nhiên, phát triển các ứng dụng Android có nhiều điều kiện ràng buộc vì hệ điều hành này có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau, các app cần được thiết kế tương thích về kích thước màn hình, hiệu năng và tính năng

Ứng dụng đa nền tảng (Hybrid App): tạo ra giải pháp hữu hiệu, tích hợp các tính năng tối ưu của app web và app mobile. Với ứng dụng Hybrid App sẽ có thể:

 • Hiển thị nội dung ngay trên tất cả các thiết bị di động
 • Tận dụng tối đa các thiết bị di động
 • Sử dụng ứng dụng ngay khi không có kết nối mạng

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media