solarins – năng lượng mặt trời

Công ty năng lượng điện mặt trời Ins- Solar INS được thành lập năm 2018, khi các sáng lập viên thấy được tiềm năng to lớn Điện Mặt trời, một nguồn năng lượng gần như vô tận và thân thiện với môi trường. Chúng tôi xác định năng lượng tái tạo sẽ là hướng đi nghiêm túc, lâu dài của Solar INS. Do đó Solar INS đã được thành lập với quyết tâm tập hợp những nhân sự cùng tầm nhìn, cùng giá trị để cùng tìm tòi, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những giải pháp năng lương tái tạo (NLTT) hữu ích, mang đến cho Chủ đầu tư nhiều lợi ích từ những sản phẩm và giải pháp này.

TẦM NHÌN

Điện năng sẽ được sản xuất hoàn toàn từ những nguồn năng lượng tái tạo và được cung cấp tới tất cả mọi nơi trên thế giới.

SỨ MỆNH

Bằng niềm đam mê và sự tận tâm của mình, chúng tôi mang đến cho khách hàng giá trị từ những sản phẩm và giải pháp năng lượng thông minh, thân thiện môi trường. Qua đó, góp phần xây dựng nguồn năng lượng bền vững cho cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tôn trọng: mỗi cá nhân chúng tôi tôn trọng bản thân mình, tôn trọng công ty và tôn trọng khách hàng.
  • Quyết liệt: sát sao với công việc, hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất có thể với tinh thần làm việc cao nhất.
  • Đoàn kết: chúng tôi chia sẻ với nhau thẳng thắn, giúp đỡ nhau trong công việc, để cùng phát triển và hạnh phục.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1