Shop N Ship - Mona Media

Shop N Ship

Thiết kế website bán hàng Online – Shop N Ship

Thiết kế website bán hàng thời trang bạn nên chọn nền tảng thiết kế web nào cho phù hợp và cần tích hợp các tính năng tối ưu nào?

Nền tảng thiết kế website bán hàng tối ưu nhất

Hiện nay, các nền tảng tối ưu nhất thường được các công ty thiết kế website khuyên dùng là thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP, ngôn ngữ Java, sử dụng nền tảng ASP.NET, thiết kế website trên mã nguồn mở WordPress và Joomla.

Lập trình website bán hàng bằng các ngôn ngữ lập trình truyền thống

Cách này sẽ cho ra các website có nền tảng tốt, độ bảo mật cao, website vận hành mượt mà hơn. Tuy nhiên, chi phí thiết kế tương đối cao hơn so với các nền tảng khác vì lập trình viên sẽ thiết kế trọn gói website từ khâu thiết kế giao diện cho đến code chức năng. Đổi lại bạn sẽ được sở hữu một website như ý.

Thiết kế website trên mã nguồn mở

Cách này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí thiết kế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng website tối ưu. Lựa chọn này phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh và hệ thống chưa quá nhiều. Vận hành website WordPress bạn có thể quản trị trong khoảng 5 năm đầu trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Sau đó, nếu việc làm ăn thuận lợi bạn có thể nhắm đến việc thiết kế website bằng các ngôn ngữ truyền thông để tối ưu nền tảng web và nâng cao khả năng bảo mật. Vì lúc này khách hàng đã quen với thương hiệu của bạn, lượng truy cập hàng ngày vào web cũng tăng lên và tất nhiên đối thủ cạnh tranh cũng đáng gờm hơn. Bảo mật website là điều bạn nên chú ý nhất trong giai đoạn này.

Các tính năng cần có trên website bán hàng

 • Đầu tiên là tính năng giỏ hàng phải được thiết kế tối ưu sao cho khách hàng cảm thấy thuận tiện, dễ chịu và đáng tin cậy khi đặt hàng Online.
 • Cổng thanh toán trực tuyến. Tính năng này hỗ trợ khách hàng mua hàng và thanh toán Online nhanh chóng bằng nhiều phương thức quen thuộc như Paypal, thẻ Visa, thẻ ATM có tính năng Internet banking.
 • Thiết kế trải nghiệm người dùng. Tính năng này được thể hiện chủ yếu thông qua các hướng dẫn chuyển hướng, công cụ tìm kiếm thông minh,…
 • Có phiên bản di động hoặc sẽ tốt hơn là Mobile Web-app để khách hàng tiện truy cập trên điện thoại thông minh.
 • Cuối cùng là website phải tối ưu SEO, website tối ưu trên các công cụ tìm kiếm để mở rộng khách hàng truy cập và mua hàng trên website.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media