23 Tháng Ba, 2023

Shop N Ship

Nội dung

Thiết kế website bán hàng Online – Shop N Ship

Thiết kế website bán hàng thời trang bạn nên chọn nền tảng thiết kế web nào cho phù hợp và cần tích hợp các tính năng tối ưu nào?

Nền tảng thiết kế website bán hàng tối ưu nhất

Hiện nay, các nền tảng tối ưu nhất thường được các công ty thiết kế website khuyên dùng là thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP, ngôn ngữ Java, sử dụng nền tảng ASP.NET, thiết kế website trên mã nguồn mở WordPress và Joomla.

Lập trình website bán hàng bằng các ngôn ngữ lập trình truyền thống

Cách này sẽ cho ra các website có nền tảng tốt, độ bảo mật cao, website vận hành mượt mà hơn. Tuy nhiên, chi phí thiết kế tương đối cao hơn so với các nền tảng khác vì lập trình viên sẽ thiết kế trọn gói website từ khâu thiết kế giao diện cho đến code chức năng. Đổi lại bạn sẽ được sở hữu một website như ý.

Thiết kế website trên mã nguồn mở

Cách này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí thiết kế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng website tối ưu. Lựa chọn này phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh và hệ thống chưa quá nhiều. Vận hành website WordPress bạn có thể quản trị trong khoảng 5 năm đầu trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Sau đó, nếu việc làm ăn thuận lợi bạn có thể nhắm đến việc thiết kế website bằng các ngôn ngữ truyền thông để tối ưu nền tảng web và nâng cao khả năng bảo mật. Vì lúc này khách hàng đã quen với thương hiệu của bạn, lượng truy cập hàng ngày vào web cũng tăng lên và tất nhiên đối thủ cạnh tranh cũng đáng gờm hơn. Bảo mật website là điều bạn nên chú ý nhất trong giai đoạn này.

Các tính năng cần có trên website bán hàng

  • Đầu tiên là tính năng giỏ hàng phải được thiết kế tối ưu sao cho khách hàng cảm thấy thuận tiện, dễ chịu và đáng tin cậy khi đặt hàng Online.
  • Cổng thanh toán trực tuyến. Tính năng này hỗ trợ khách hàng mua hàng và thanh toán Online nhanh chóng bằng nhiều phương thức quen thuộc như Paypal, thẻ Visa, thẻ ATM có tính năng Internet banking.
  • Thiết kế trải nghiệm người dùng. Tính năng này được thể hiện chủ yếu thông qua các hướng dẫn chuyển hướng, công cụ tìm kiếm thông minh,…
  • Có phiên bản di động hoặc sẽ tốt hơn là Mobile Web-app để khách hàng tiện truy cập trên điện thoại thông minh.
  • Cuối cùng là website phải tối ưu SEO, website tối ưu trên các công cụ tìm kiếm để mở rộng khách hàng truy cập và mua hàng trên website.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona