Saobacdau Telecom

Cùng Sao Bắc Đẩu Telecom thay đổi cách vận hành, hợp tác, và quản lý công việc trong công ty, với khách hàng và đối tác.

Sao Bắc Đẩu Telecom là Công Ty thành viên trực thuộc tập đoàn Sao Bắc Đẩu với hơn 20 năm phát triển và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Các Giải Pháp của SBD Telecom đảm bảo các tính năng mở rộng, linh hoạt và bảo mật.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Hạ tầng như máy chủ ảo (VM) (Private + Public), Trung tâm dữ liệu ảo (vDC)… mà còn là nền tảng để cung cấp các ứng dụng mới như Backup as a service, vDI – Virtual Desktop Infrastructure, Contact Center, Cloud Camera, CRM, ERP để giúp mở rộng và phát triển kinh doanh

Sao Bắc Đẩu Telecom xây dựng và cung cấp hoàn thiện các dịch vụ thế hệ mới trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) với công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.  Vươn lên để trở thành nhà cung cấp hạ tầng và các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, đa dạng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1