Sao Vàng Đất Việt

Công ty TNHH XD TM DV Sao Vàng Đất Việt được thành lập vào năm 2005, SVĐV là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, xử lý môi trường và mới nhất là điện mặt trời.

Công ty luôn tìm tòi và phát triển đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh thương mại phù hợp với sự phát triển của xã hội. Sao Vàng Đất Việt mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với tầm nhìn rộng lớn như vậy, việc thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu luôn được Sao Vàng Đất Việt chú trọng. Mona Media rất vinh hạnh khi được quý công ty lựa chọn để làm đơn vị phát triển website cho mình. Website giới thiệu chuyên nghiệp bắt buộc phải có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp như các lĩnh vực mà SVĐV hoạt động, các dự án đã từng thực hiện, thông tin liên hệ…

Khi truy cập vào svdv.vn, người dùng có thể thấy được giao diện trang web bắt mắt, bố cục hài hoà. Các dự án và cột mốc được trình bày rõ ràng, trực quan, thông tin về doanh nghiệp đầy đủ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về Sao Vàng Đất Việt, từ đó đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại Mona Media, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng cho tới khi hoàn thiện website và các phương pháp tối ưu marketing online để quảng bá doanh nghiệp trên nền tảng Internet hiệu quả nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1