Saigon Retro Vape

Saigon Retro Vape là đơn vị chuyên kinh doanh Vape, Pod chính hãng tại TPHCM. Các sản phẩm thuốc lá điện tử được SGRV cung cấp đều đảm bảo chất lượng, giá tốt cùng chất lượng dịch vụ chu đáo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mona Media rất hân hạnh được đồng hành cùng Saigon Retro Vape trong dự án thiết kế website bán hàng https://saigonretrovape.vn/. Khi truy cập vào trang web, người dùng có thể thấy giao diện được thiết kế với bố cục hài hoà cùng màu sắc bắt mắt. Menu danh mục sản phẩm hiển thị ngay đầu trang giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua, bên cạnh đó là các deal hot được sắp xếp hợp lý ở phần dưới nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm mới hoặc sản phẩm đang được giảm giá đến khách hàng.

Website bán vape pod được tích hợp đầy đủ các tính năng như giỏ hàng, live chat, thanh toán online, thanh tìm kiếm sản phẩm, liên kết các trang mạng xã hội… Đây đều là các tính năng cần phải có ở một website bán hàng chuyên nghiệp.

Tốc độ tải trang nhanh chóng trên mọi trình duyệt và thiết bị khác nhau. Thiết kế web chuẩn responsive giúp hiển thị tốt trên nhiều kích thước màn hình khác nhau như smartphone, PC, máy tính bảng… Toàn bộ khâu thiết kế website đều được chúng tôi thực hiển tỉ mỹ và chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Mona Media, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng cho tới khi cho ra sản phẩm website hoàn thiện, kèm theo đó là bao gồm cả các phương pháp tối ưu marketing online để quảng bá doanh nghiệp. Saigon Retro Vape đã tin tưởng lựa chọn Mona Media làm đơn vị cung cấp giải pháp marketing online thông qua một kênh duy nhất là SEO website và đã bứt phá 500% doanh thu.

THAM KHẢO CHI TIẾT CASE STUDY TẠI ĐÂY!

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1