Rinnai - Mona Media

Rinnai

Rinnaivn.vn, Landing Page chương trình mừng xuân Đinh Dậu 2017 của nhãn hàng Rinnai – Bếp Gas số 1 Việt Nam.

Thiết kế Landing Page chương trình khuyến mãi

Truyền thông cho chương trình khuyến mãi là một trong những mục tiêu của Landing Page. Tồn tại như một công cụ tiếp thị Online hiệu quả, Landing Page thật sự biết cách chứng minh năng lực của mình trước các nhà chiến lược tiếp thị.

Landing Page chương trình khuyến mãi thường được thiết kế ấn tượng, vừa thể hiện được cá tính thương hiệu vừa làm nổi bật nội dung chương trình.

Content trên Landing Page luôn  được sự chăm chút tỷ mỷ, sáng tạo và hiệu quả.

Nút điều hướng bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng truy cập.

Landing Page Rinnaivn.vn

Rinnai là nhãn hàng bếp Gas chất lượng cao của thị trường trong nước. Trong 10 năm liền, nhãn hàng luôn được bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

Tết Đinh Dậu 2017, nhằm gửi lời tri ân khách hàng và chào mừng năm mới, Rinnai đem đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chương trình thẻ cào trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt là một xe Honda Vision cùng rất nhiều giải thưởng vô cùng ấn tượng khác.

Để truyền thông chương  trình đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Mona Media phối hợp cùng nhãn hàng Rinnai thực hiện thiết kế Landing Page chương trình khuyến mãi “Mừng xuân Đinh Dậu, Cùng tậu Vision”. Đây là một thiết kế ấn tượng, hỗ trợ tối ưu và song hành cùng chiến dịch mừng Tết cảu nhãn hàng.

Rinnaivn.vn là Landing Page chương trình khuyến mãi khủng mừng xuân Đinh Dậu của nhãn hàng bếp Gas số 1 tại Việt Nam – Rinnai.

 • Trang được thiết kế với màu sắc rực rỡ, vui tươi của mùa xuân về. Màu đỏ cũng là màu của nhãn hàng Rinnai.
 • Nội dung quảng cáo trên trang ngắn gọn, hào hứng, thu hút sự chú ý của người đọc
 • Hiệu ứng trang đơn giản, nhưng bắt mắt. Nút hành động bắt mắt

Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Mona Media

Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, song hành và hỗ trợ cùng các chiến dịch Marketing, truyền thông thương hiệu.

Được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, lập trình web “cao tay”, các dự án thiết kế Landing Page của Mona Media luôn có thiết kế ấn tượng những vẫn mang đậm màu sắc thương hiệu. Dù thao tác thiết kế đơn giản hơn so với thiết kế website, tuy nhiên, để tối ưu, chúng tôi vẫn áp dụng các công nghệ thiết kế mới nhất và tích hợp những chức năng độc đáo, tối ưu nhất cho chiến lược Marketing của quý đối tác.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media