23 Tháng Ba, 2023

Rinnai

Nội dung

Rinnaivn.vn, Landing Page chương trình mừng xuân Đinh Dậu 2017 của nhãn hàng Rinnai – Bếp Gas số 1 Việt Nam.

Thiết kế Landing Page chương trình khuyến mãi

Truyền thông cho chương trình khuyến mãi là một trong những mục tiêu của Landing Page. Tồn tại như một công cụ tiếp thị Online hiệu quả, Landing Page thật sự biết cách chứng minh năng lực của mình trước các nhà chiến lược tiếp thị.

Landing Page chương trình khuyến mãi thường được thiết kế ấn tượng, vừa thể hiện được cá tính thương hiệu vừa làm nổi bật nội dung chương trình.

Content trên Landing Page luôn  được sự chăm chút tỷ mỷ, sáng tạo và hiệu quả.

Nút điều hướng bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng truy cập.

Landing Page Rinnaivn.vn

Rinnai là nhãn hàng bếp Gas chất lượng cao của thị trường trong nước. Trong 10 năm liền, nhãn hàng luôn được bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

Tết Đinh Dậu 2017, nhằm gửi lời tri ân khách hàng và chào mừng năm mới, Rinnai đem đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chương trình thẻ cào trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt là một xe Honda Vision cùng rất nhiều giải thưởng vô cùng ấn tượng khác.

Để truyền thông chương  trình đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Mona Media phối hợp cùng nhãn hàng Rinnai thực hiện thiết kế Landing Page chương trình khuyến mãi “Mừng xuân Đinh Dậu, Cùng tậu Vision”. Đây là một thiết kế ấn tượng, hỗ trợ tối ưu và song hành cùng chiến dịch mừng Tết cảu nhãn hàng.

Rinnaivn.vn là Landing Page chương trình khuyến mãi khủng mừng xuân Đinh Dậu của nhãn hàng bếp Gas số 1 tại Việt Nam – Rinnai.

  • Trang được thiết kế với màu sắc rực rỡ, vui tươi của mùa xuân về. Màu đỏ cũng là màu của nhãn hàng Rinnai.
  • Nội dung quảng cáo trên trang ngắn gọn, hào hứng, thu hút sự chú ý của người đọc
  • Hiệu ứng trang đơn giản, nhưng bắt mắt. Nút hành động bắt mắt

Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Mona Media

Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, song hành và hỗ trợ cùng các chiến dịch Marketing, truyền thông thương hiệu.

Được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, lập trình web “cao tay”, các dự án thiết kế Landing Page của Mona Media luôn có thiết kế ấn tượng những vẫn mang đậm màu sắc thương hiệu. Dù thao tác thiết kế đơn giản hơn so với thiết kế website, tuy nhiên, để tối ưu, chúng tôi vẫn áp dụng các công nghệ thiết kế mới nhất và tích hợp những chức năng độc đáo, tối ưu nhất cho chiến lược Marketing của quý đối tác.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona