Rabacademy

RAB Academy (một nhánh của RAB Consulting) là một Đối tác Giáo dục chuyên cung cấp các khóa học và trải nghiệm quốc tế uy tín cho người học ở nhiều lứa tuổi. Khác với nhiều công ty dịch vụ du học – thường tập trung vào việc cung ứng du học sinh cho các trường ở nước ngoài, RAB Academy chú trọng việc đưa các chương trình quốc tế chất lượng vào Việt Nam để người Việt dễ dàng tiếp cận.
Ở góc độ hợp tác, RAB cung cấp cho các đối tác quốc tế thông tin chuyên sâu và nhận định thấu đáo về thị trường giáo dục của Việt Nam: Mục tiêu của RAB là Right At the Beginning: làm đúng ngay từ đầu. Không lãng phí công sức và thời gian. RAB Academy được sáng lập bởi bà Diệu Trần và ông Nguyên Lâm, những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục. Trước đây, bà Diệu Trần từng được đào tạo ở Phần Lan và Đức, còn ông Nguyên Lâm hoàn thành các chương trình sau đại học ở Úc. RAB Academy còn nhận được sự bảo trợ từ một số doanh nhân và chuyên gia giáo dục từ Hoa Kỳ, Bắc Âu, và Đông Nam Á.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1