Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Ra9 rakuraku - Mona Media

Ra9 rakuraku

Thiết kế ứng dụng di động

Không phải những chiếc máy tính cá nhân mà chính điện thoại di động mới là nhân tố thật sự đưa người dùng tiếp cận nhanh và trực tiếp với công nghệ hiện đại. Vai trò nhiều nhất thuộc về các ứng dụng được cung cấp mỗi ngày trên các cửa hàng ứng dụng trên Android, iOS, Window Phone hay Blackberry. Hầu như mỗi ứng dung đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn thú vị, trong số đó có một vài ứng dụng được sử dụng hằng ngày như Gmail, Facebook Messenger, iMessage, Youtube, Whatsapp, hoặc một số ứng dụng nghe nhạc và chơi game. Mặc cho một số lời cảnh báo về tỷ lệ tải ứng dụng đang sụt giảm nghiêm trọng đều đó càng chứng minh được rằng chỉ những ứng dụng mang đến trải nghiệm và lợi ích thật sự sẽ luôn được ngưười dùng tin tưởng và sử dụng lâu dài thay vì phải tải những ứng dụng mới tương tự. Đó là lý do vì sao các công ty thiết kế và nhà phát triển luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm ứng dụng thật sự hữu ích.

Sự kết hợp giữa công ty lập trình ứng dụng và các nhà phát triển ngày càng chặt chẽ hơn. Vì thách thức của họ bây giờ không chỉ là số lượng các đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng mà quan trọng hơn là làm thế nào để mang đến sản phẩm thật sự hữu ích. Nó không đơn giản như việc cung cấp một cách mới mẻ các trải nghiệm dành cho người dùng mà là mang đến giá trị hữu ích trong cách người dùng tiếp cận với công nghệ. Đó cũng là tiêu chí của Mona Media khi hợp tác với các nhà phát triển Ra9 Rakuraku khi tiến hành dự án với một trong những khách hàng Nhật của chúng tôi.

Thiết kế ứng dụng mạng xã hội Ra9 Rakuraku

Ra9 Rakuraku là ứng dụng mạng xã hội chạy trên nền tảng di động, tích hợp với tính năng nhắn tin trên di động tiện dụng phục vụ riêng cho thị trường khách hàng Nhật. Một trong những thách thức của chúng tôi là làm sao giao diện và các giao thức phù hợp với văn hóa và truyền thống của người Nhật, vốn là một trong những tiêu chí đáng quan tâm nhất đói với bất kỳ sản phẩm dành cho người Nhật nào.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn ứng dụng vượt mặt các đối thủ khác bằng một trong những tính năng được đánh giá cao nhất – tốc độ truy cập. Tính năng giảm băng thông và dung lượng truy cập được chú ý nhiều hơn.

Mời bạn tham khảo qua ứng dụng Ra9 Rakuraku và nếu cần tư vấn cặn kẽ hơn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty thiết kế website Mona Media.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media