23 Tháng Ba, 2023

Ra9 rakuraku

Nội dung

Thiết kế ứng dụng di động

Không phải những chiếc máy tính cá nhân mà chính điện thoại di động mới là nhân tố thật sự đưa người dùng tiếp cận nhanh và trực tiếp với công nghệ hiện đại. Vai trò nhiều nhất thuộc về các ứng dụng được cung cấp mỗi ngày trên các cửa hàng ứng dụng trên Android, iOS, Window Phone hay Blackberry. Hầu như mỗi ứng dung đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn thú vị, trong số đó có một vài ứng dụng được sử dụng hằng ngày như Gmail, Facebook Messenger, iMessage, Youtube, Whatsapp, hoặc một số ứng dụng nghe nhạc và chơi game. Mặc cho một số lời cảnh báo về tỷ lệ tải ứng dụng đang sụt giảm nghiêm trọng đều đó càng chứng minh được rằng chỉ những ứng dụng mang đến trải nghiệm và lợi ích thật sự sẽ luôn được ngưười dùng tin tưởng và sử dụng lâu dài thay vì phải tải những ứng dụng mới tương tự. Đó là lý do vì sao các công ty thiết kế và nhà phát triển luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm ứng dụng thật sự hữu ích.

Sự kết hợp giữa công ty lập trình ứng dụng và các nhà phát triển ngày càng chặt chẽ hơn. Vì thách thức của họ bây giờ không chỉ là số lượng các đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng mà quan trọng hơn là làm thế nào để mang đến sản phẩm thật sự hữu ích. Nó không đơn giản như việc cung cấp một cách mới mẻ các trải nghiệm dành cho người dùng mà là mang đến giá trị hữu ích trong cách người dùng tiếp cận với công nghệ. Đó cũng là tiêu chí của Mona Media khi hợp tác với các nhà phát triển Ra9 Rakuraku khi tiến hành dự án với một trong những khách hàng Nhật của chúng tôi.

Thiết kế ứng dụng mạng xã hội Ra9 Rakuraku

Ra9 Rakuraku là ứng dụng mạng xã hội chạy trên nền tảng di động, tích hợp với tính năng nhắn tin trên di động tiện dụng phục vụ riêng cho thị trường khách hàng Nhật. Một trong những thách thức của chúng tôi là làm sao giao diện và các giao thức phù hợp với văn hóa và truyền thống của người Nhật, vốn là một trong những tiêu chí đáng quan tâm nhất đói với bất kỳ sản phẩm dành cho người Nhật nào.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn ứng dụng vượt mặt các đối thủ khác bằng một trong những tính năng được đánh giá cao nhất – tốc độ truy cập. Tính năng giảm băng thông và dung lượng truy cập được chú ý nhiều hơn.

Mời bạn tham khảo qua ứng dụng Ra9 Rakuraku và nếu cần tư vấn cặn kẽ hơn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty thiết kế website Mona Media.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona