Ra9.jp - Mona Media

Ra9.jp

Ra9.jp

Nằm trong xu hướng ứng dụng website vào kế hoạch ra mắt, giới thiệu và demo sản phẩm mới, nhiều công ty đã phối hợp cùng các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thực hiện các dự án truyền thông Online ấn tượng. Dự án website ra9.jp là một dự án như vậy.

Công ty phát triển ứng dụng Ra9 là một trong những khách hàng Nhật tại Mona Media. Nhằm tạo ra dấu ấn cho màn chào sân của sản phẩm mới, một ứng dụng mới của công ty, công ty yêu cầu Mona Media thiết kế Landing Page nhằm giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng ứng dụng một cách chi tiết và ấn tượng nhất.

Thiết kế website ra mắt – truyền thông – giới thiệu sản phẩm

Nhu cầu thiết kế website ra mắt sản phẩm hay các sự kiện truyền thông hiện nay không còn quá mới mẻ đối với nhưng ai đang làm kinh doanh và tiếp thị Online.

Website bản chất nó đã là một công cụ truyền tin hiệu quả và cung với công nghệ hỗ trợ đã giúp công cụ này phát huy hết tất cả khả năng của mình.

Thiết kế Landing Page giới thiệu sản phẩm cần tập trung vào khâu thiết kế giao diện sao cho tất cả ý tưởng làm nổi bật sản phẩm chính, phải thu hút sự tập trung của khách hàng từ đầu và lướt cho tới cuối trang. Tiếp sau đó là công nghệ lập trình Front End làm sao cho hiệu ứng và những chuyển đổi trên website giúp tăng trải nghiệm của người dùng. Thiết kế phiên bản di động cho Landing page cũng là một điều hết sức cần thiết. Và cuối cùng là lựa chọn nền tảng tối ưu SEO để kế hoạch truyền thông hiệu quả hơn.

Công ty thiết kế website Mona Media – Chuyên gia thiết kế Landing page truyền thông sự kiện

Thiết kế Landing Page truyền thông sự kiện mặc dù nhìn thấy đơn giản với quy mô website nhỏ nhưng việc sáng tạo một website truyền thông không hề đơn giản. Cũng giống như bạn nghiên cứu khách hàng để lập kế hoạch truyền thông hiệu quả, công ty thiết kế website chuyên nghiệp cũng phải nghiên cứu người truy cập để có kế hoạch thiết kế hiệu quả nhất. Không chỉ nội dung của đội ngũ Marketing hướng đến khách hàng mà công nghệ và hiệu ứng, chuyển hướng trên website cũng phải đáp ứng trải nghiệm thật tốt cho người truy cập.

Thế nên, nếu bạn đang cần thực hiện một Landing Page truyền thông hiệu quả hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media