23 Tháng Ba, 2023

Ra9.jp

Nội dung

Ra9.jp

Nằm trong xu hướng ứng dụng website vào kế hoạch ra mắt, giới thiệu và demo sản phẩm mới, nhiều công ty đã phối hợp cùng các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thực hiện các dự án truyền thông Online ấn tượng. Dự án website ra9.jp là một dự án như vậy. Công ty phát triển ứng dụng Ra9 là một trong những khách hàng Nhật tại Mona Media. Nhằm tạo ra dấu ấn cho màn chào sân của sản phẩm mới, một ứng dụng mới của công ty, công ty yêu cầu Mona Media thiết kế Landing Page nhằm giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng ứng dụng một cách chi tiết và ấn tượng nhất.

Thiết kế website ra mắt – truyền thông – giới thiệu sản phẩm

Nhu cầu thiết kế website ra mắt sản phẩm hay các sự kiện truyền thông hiện nay không còn quá mới mẻ đối với nhưng ai đang làm kinh doanh và tiếp thị Online. Website bản chất nó đã là một công cụ truyền tin hiệu quả và cung với công nghệ hỗ trợ đã giúp công cụ này phát huy hết tất cả khả năng của mình. Thiết kế Landing Page giới thiệu sản phẩm cần tập trung vào khâu thiết kế giao diện sao cho tất cả ý tưởng làm nổi bật sản phẩm chính, phải thu hút sự tập trung của khách hàng từ đầu và lướt cho tới cuối trang. Tiếp sau đó là công nghệ lập trình Front End làm sao cho hiệu ứng và những chuyển đổi trên website giúp tăng trải nghiệm của người dùng. Thiết kế phiên bản di động cho Landing page cũng là một điều hết sức cần thiết. Và cuối cùng là lựa chọn nền tảng tối ưu SEO để kế hoạch truyền thông hiệu quả hơn.

Công ty thiết kế website Mona Media – Chuyên gia thiết kế Landing page truyền thông sự kiện

Thiết kế Landing Page truyền thông sự kiện mặc dù nhìn thấy đơn giản với quy mô website nhỏ nhưng việc sáng tạo một website truyền thông không hề đơn giản. Cũng giống như bạn nghiên cứu khách hàng để lập kế hoạch truyền thông hiệu quả, công ty thiết kế website chuyên nghiệp cũng phải nghiên cứu người truy cập để có kế hoạch thiết kế hiệu quả nhất. Không chỉ nội dung của đội ngũ Marketing hướng đến khách hàng mà công nghệ và hiệu ứng, chuyển hướng trên website cũng phải đáp ứng trải nghiệm thật tốt cho người truy cập. Thế nên, nếu bạn đang cần thực hiện một Landing Page truyền thông hiệu quả hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona