Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Pro-Sports - Mona Media

Pro-Sports

Pro-Sports

Pro-Sport là công ty sản xuất và xuất khẩu dệt may chuyên nghiệp trong nước. Website pro-sport.com.vn được thiết kế làm công cụ giúp công ty hướng ra thị trường thế giới. Đây là bước đi đúng đắn vì dẫu công ty không nhằm mục tiêu bán hàng Online thì đây cũng là kênh hiệu quả để quảng bá thương hiệu Pro-Sport ra thị trường mục tiêu.

Mẫu website như Pro-Sport là gợi ý sáng giá cho các dự án thiết kế website giới thiệu tương tự. Được xây dựng trên nền tảng website WordPress, nhưng những gì bạn thấy không khuôn mẫu như bất kỳ theme mẫu nào trong kho Theme của WordPress. Mẫu giao diện được thiết kế độc quyền dành riêng cho Pro-Sport được thực hiện bởi chính những chuyên viên thiết kế tại Mona Media. Thiết kế Layout xóa bỏ hoan toàn những nguyên tắc bố cục trong thiết kế giao diện website.

Thiết kế Website WordPress là nền tảng website mở mà mọi người đều có thể sử dụng. Tuy nhiên để sở hữu một website tương tự Pro-sport.com.vn bạn cần hợp tác với một đơn vị thiết kế website tương tự Mona Media. Trong gói thiết kế website WordPress trọn gói tại Mona Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện độc quyền. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích với những công ty lớn, cần một màn chào sân ấn tượng. Giao diện độc đáo vẫn đảm bảo nhiều trải nghiệm thú vị, ấn tượng trên từng hiệu ứng và chuyển hướng. Thiết kế Front End bằng công nghệ HTML5 mới nhất, CSS3 và các Frameword của JavaScript (jQuery).

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu đẹp tương tự Pro-Sport có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá website dưới đây đồng thời tham khảo địa chỉ pro-sport.com.vn để được mục sở thị các tính năng sống động được tích hợp trên website này.

Tiêu chí cần có trên website giới thiệu doanh nghiệp tương tự Pro-Sport

 • Tối ưu SEO

HTML5/ CSS3 và JavaScript là bộ công nghệ và ngôn ngữ lập trình tối ưu SEO nhất hiện nay và được Google khuyến cáo sử dụng. Việc sử dụng công nghệ HTML5, tối ưu các loại thẻ đánh dấu bằng công nghệ này cho phép bọ tìm kiếm của Google hoạt động dễ dàng hơn, đẩy nhanh tốc độ tối ưu trên các trang tìm kiếm của Google.

 • Thiết kế phiên bản di động

Thiết kế website đẹp có nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Nó góp phần khơi nguồn hứng thú tìm kiếm thông tin nhiều hơn từ phía đọc giả. Tuy nhiên sẽ rất đáng tiếc nếu website không có một phiên bản di động hoàn chỉnh. Người dùng không thể chịu đựng nổi khi không thể truy cập vào website trên các thiết bị di động của họ. Thay vì trông chờ khách hàng sẽ quay trở lại website trên các thiết bị cố định thì tốt hơn hết bạn nên chú trọng vào khâu thiết kế phiên bản di động ngay từ đầu. Pro-Sport lựa chọn nền tảng website trên WordPress và đó là lý do họ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phiên bản di động của website được thiết kế cực kỳ hoàn hảo.

 • Thiết kế trải nghiệm người dùng

Không có một định nghĩa cụ thể về tính trải nghiệm của người dùng trên website. Tuy nhiên đây là yếu tố bắt buộc. Cách tốt nhất là đừng để khách hàng khôn tìm được câu trả lời khi truy cập trong website.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media