23 Tháng Ba, 2023

Pro-Sports

Nội dung

Pro-Sports

Pro-Sport là công ty sản xuất và xuất khẩu dệt may chuyên nghiệp trong nước. Website pro-sport.com.vn được thiết kế làm công cụ giúp công ty hướng ra thị trường thế giới. Đây là bước đi đúng đắn vì dẫu công ty không nhằm mục tiêu bán hàng Online thì đây cũng là kênh hiệu quả để quảng bá thương hiệu Pro-Sport ra thị trường mục tiêu.

Mẫu website như Pro-Sport là gợi ý sáng giá cho các dự án thiết kế website giới thiệu tương tự. Được xây dựng trên nền tảng website WordPress, nhưng những gì bạn thấy không khuôn mẫu như bất kỳ theme mẫu nào trong kho Theme của WordPress. Mẫu giao diện được thiết kế độc quyền dành riêng cho Pro-Sport được thực hiện bởi chính những chuyên viên thiết kế tại Mona Media. Thiết kế Layout xóa bỏ hoan toàn những nguyên tắc bố cục trong thiết kế giao diện website.

Thiết kế Website WordPress là nền tảng website mở mà mọi người đều có thể sử dụng. Tuy nhiên để sở hữu một website tương tự Pro-sport.com.vn bạn cần hợp tác với một đơn vị thiết kế website tương tự Mona Media. Trong gói thiết kế website WordPress trọn gói tại Mona Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện độc quyền. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích với những công ty lớn, cần một màn chào sân ấn tượng. Giao diện độc đáo vẫn đảm bảo nhiều trải nghiệm thú vị, ấn tượng trên từng hiệu ứng và chuyển hướng. Thiết kế Front End bằng công nghệ HTML5 mới nhất, CSS3 và các Frameword của JavaScript (jQuery).

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu đẹp tương tự Pro-Sport có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá website dưới đây đồng thời tham khảo địa chỉ pro-sport.com.vn để được mục sở thị các tính năng sống động được tích hợp trên website này.

Tiêu chí cần có trên website giới thiệu doanh nghiệp tương tự Pro-Sport

  • Tối ưu SEO

HTML5/ CSS3 và JavaScript là bộ công nghệ và ngôn ngữ lập trình tối ưu SEO nhất hiện nay và được Google khuyến cáo sử dụng. Việc sử dụng công nghệ HTML5, tối ưu các loại thẻ đánh dấu bằng công nghệ này cho phép bọ tìm kiếm của Google hoạt động dễ dàng hơn, đẩy nhanh tốc độ tối ưu trên các trang tìm kiếm của Google.

  • Thiết kế phiên bản di động

Thiết kế website đẹp có nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Nó góp phần khơi nguồn hứng thú tìm kiếm thông tin nhiều hơn từ phía đọc giả. Tuy nhiên sẽ rất đáng tiếc nếu website không có một phiên bản di động hoàn chỉnh. Người dùng không thể chịu đựng nổi khi không thể truy cập vào website trên các thiết bị di động của họ. Thay vì trông chờ khách hàng sẽ quay trở lại website trên các thiết bị cố định thì tốt hơn hết bạn nên chú trọng vào khâu thiết kế phiên bản di động ngay từ đầu. Pro-Sport lựa chọn nền tảng website trên WordPress và đó là lý do họ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phiên bản di động của website được thiết kế cực kỳ hoàn hảo.

  • Thiết kế trải nghiệm người dùng

Không có một định nghĩa cụ thể về tính trải nghiệm của người dùng trên website. Tuy nhiên đây là yếu tố bắt buộc. Cách tốt nhất là đừng để khách hàng khôn tìm được câu trả lời khi truy cập trong website.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona