Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Prepster - Mona Media

Prepster

Prepster

Prepster mọi cuộc thi luôn luôn là nỗi ám ảnh và vượt qua mà không vướn bận chút ưu phiền, chúng ta phải dành rất nhiều thời gian và sức khỏe để học tập và ôn luyện. Chỉ như vậy thôi không đủ, bạn cần một trải nghiệm cạnh tranh thực tế từ các cuộc thi thật sự để rèn luyện và đánh giá khả năng mà bạn có. Đó cũng là cách để chúng ta điều chỉnh kế hoạch ôn thi tiếp theo.

Ứng dụng tiện ích Prepster cho phép bạn chuẩn bị cho kì thi tuyển của mình bằng cách mô phỏng như một kì thi thực tế. Bạn sẽ được đắm chìm trong những kinh nghiệm học tập hấp dẫn vô cùng kích thích.

Giao diện người dùng của  Prepster mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể mời bạn bè cùng sử dụng ứng dụng này để tăng khả năng cạnh tranh lành mạnh trong các cuộc thi kiểm tra.

Mona Media hân hạnh là đơn vị thiết kế ứng dụng di động Prepster này.

Thiết kế ứng dụng di động hoàn hảo nhất

Một ứng dụng di động chỉ hoàn hảo khi thỏa các yếu tố sau:

 • Giải quyết nhu cầu thực sự của người dùng
 • Công nghệ tích hợp hiện đại, tiên tiến nhất
 • Hiệu ứng bắt mắt, sinh động
 • Tích hợp nhiều tính năng phong phú
 • Giao diện đẹp
 • Trải nghiệm người dùng ấn tượng

Tại sao chọn Mona Media cho dự án thiết kế phần mềm ứng dụng di động của bạn

Mona Media tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế app di động ấn tượng nhất. Với kho dự án hoàn hảo cùng những đối tác lớn trong và ngoài nước, cả những khách hàng khó tính nhất đến từ Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ,… Mona Media không chỉ có kinh nghiệm, mà mỗi sản phẩm làm ra đều được tích hợp rất nhiều tính năng mới mà chúng tôi cập nhật liên tục.

Bên cạnh kỹ năng thiết kế tuyệt vời, dịch vụ tư vấn của Mona Media khiến bạn khỏi chê. Chúng tôi am hiểu thị trường, am hiểu đối tượng khách hàng ở từng phân khúc khác nhau; chúng tôi biết cách tích hợp công nghệ mới vào thiết kế như thế nào là hiệu quả nhất, giao diện như thế nào thu hút người dùng mục tiêu,… Và trên hết, Mona Media hiểu bạn – đối tác của Mona Media cần gì.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Mona Media sẽ cùng bạn tạo ra giá trị cho ý tưởng của bạn.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media