Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Pophere - Mona Media

Pophere

Bạn cần gì khi thiết kế website bất động sản? Tính năng hiển thị thông tin đẹp lung linh? Tính năng tìm kiếm chính xác? Tốc độ trang? Khả năng UX/ UI?

Tất cả đều được tích hợp trên website nếu bạn hợp tác cùng với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media. Tuy nhiên, bây nhiêu, chưa đủ nếu bạn muốn mình thành công thật sự. Quan trọng là bạn phải có một ý tưởng đột phá.

Pophere là một dự án sáng tạo, một ý tưởng lớn

Pophere – Dịch vụ tìm kiếm và thuê mặt bằng trong ngắn hạn

Đối với những bạn kinh doanh, chủ cửa hàng, mặt bằng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất. Không nói đến vị trí, chi phí, quy mô, mặt bằng có đắc địa hay không thì thời gian thuê cũng là vấn đề cần làm thật rõ. Bạn cần thời gian để xây dựng sự nghiệp kinh doanh (nhất là với cửa hàng), khách hàng cần địa điểm quen thuộc để ghé thăm. Nếu thời gian thuê không được thỏa thuận hợp lý sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Tốt nhất bạn phải có hợp đồng thuê mặt bằng ít nhất là 1 năm mới ổn định được.

Tuy nhiên, vẫn có những nhu cầu mặt bằng trong thời gian ngắn, 1 tháng, 1 tuần thậm chí 2 ngày cuối tuần. Vậy họ biết tìm đâu để có mặt bằng phù hợp. Nhu cầu này xuất hiện trong các dịp lễ, tết, các kỳ lễ hội đặc biệt hay nhu cầu mặt bằng gian hàng trong các khu chợ phiên.

Pophere là nơi tập hợp những địa chỉ cho thuê mặt bằng ngắn hạn mà bạn đang tìm kiếm. Trang Pophere tìm kiếm và tập hợp những địa chỉ cho thuê mặt bằng trên khắp mọi địa bản. Người dùng chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên website Pophere, rất đơn giản, rất nhanh chóng.

Thiết kế website Pophere – Thiết kế website rao vặt bất đông sản

Pophere là một dạng của website bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặt bằng ngắn hạn. Pophere được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng.

Tìm kiếm bất động sản

Thanh tìm kiếm trên Pophere có thể được tìm kiếm dựa trên vị trí (quận, huyện), loại mặt bằng (gian hàng, Kiot, Shop). Kết quả trả về nhanh chóng, chính xác.

Thiết kế website WordPress

Cung cấp nền tảng quản trị nội dung chuyên nghiệp. Trên nền tảng WordPress, Website được đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn thiết kế di động, trải nghiệm UX/ UI được đảm bảo hoàn hảo.

Ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp PHP, sử dụng Frameword jQuery đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng tính năng quan trọng trên website.

Vui lòng liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn về dự án thiết kế website bất động sản của bạn.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media