23 Tháng Ba, 2023

Pophere

Nội dung

Nền tảng platform bất động sản giống AirBnB của thị trường Việt Nam và UK

Bạn cần gì khi thiết kế website bất động sản? Tính năng hiển thị thông tin đẹp lung linh? Tính năng tìm kiếm chính xác? Tốc độ trang? Khả năng UX/ UI?

Tất cả đều được tích hợp trên website nếu bạn hợp tác cùng với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media. Tuy nhiên, bây nhiêu, chưa đủ nếu bạn muốn mình thành công thật sự. Quan trọng là bạn phải có một ý tưởng đột phá.

Pophere là một dự án sáng tạo, một ý tưởng lớn

Pophere – Dịch vụ tìm kiếm và thuê mặt bằng trong ngắn hạn

Đối với những bạn kinh doanh, chủ cửa hàng, mặt bằng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất. Không nói đến vị trí, chi phí, quy mô, mặt bằng có đắc địa hay không thì thời gian thuê cũng là vấn đề cần làm thật rõ. Bạn cần thời gian để xây dựng sự nghiệp kinh doanh (nhất là với cửa hàng), khách hàng cần địa điểm quen thuộc để ghé thăm. Nếu thời gian thuê không được thỏa thuận hợp lý sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Tốt nhất bạn phải có hợp đồng thuê mặt bằng ít nhất là 1 năm mới ổn định được.

Tuy nhiên, vẫn có những nhu cầu mặt bằng trong thời gian ngắn, 1 tháng, 1 tuần thậm chí 2 ngày cuối tuần. Vậy họ biết tìm đâu để có mặt bằng phù hợp. Nhu cầu này xuất hiện trong các dịp lễ, tết, các kỳ lễ hội đặc biệt hay nhu cầu mặt bằng gian hàng trong các khu chợ phiên.

Pophere là nơi tập hợp những địa chỉ cho thuê mặt bằng ngắn hạn mà bạn đang tìm kiếm. Trang Pophere tìm kiếm và tập hợp những địa chỉ cho thuê mặt bằng trên khắp mọi địa bản. Người dùng chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên website Pophere, rất đơn giản, rất nhanh chóng.

Thiết kế website Pophere – Thiết kế website rao vặt bất đông sản

Pophere là một dạng của website bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặt bằng ngắn hạn. Pophere được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng.

Tìm kiếm bất động sản

Thanh tìm kiếm trên Pophere có thể được tìm kiếm dựa trên vị trí (quận, huyện), loại mặt bằng (gian hàng, Kiot, Shop). Kết quả trả về nhanh chóng, chính xác.

Thiết kế website WordPress

Cung cấp nền tảng quản trị nội dung chuyên nghiệp. Trên nền tảng WordPress, Website được đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn thiết kế di động, trải nghiệm UX/ UI được đảm bảo hoàn hảo.

Ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp PHP, sử dụng Frameword jQuery đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng tính năng quan trọng trên website.

Vui lòng liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn về dự án thiết kế website bất động sản của bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona