Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Picky - Mona Media

Picky

Picky – Hỏi Đáp Bằng Hình Ảnh

Picky là một startup thú vị giúp người dụng đặt những câu hỏi nhanh bằng hình ảnh. App cho phép tạo các câu hỏi trắc nghiệm lẫn câu hỏi mang tính poke ( troll ) người dùng. Ứng dụng khá thú vị và đã đạt được 3000 người download tự nhiên trong tuần lễ đầu tiên.

Startup từ việc cung cấp ứng dụng di động

Picky cùng nhiều app mobile khác được phát triển từ ý tưởng của những Startup thành công.

Startup bằng ý tưởng về một ứng dụng di động độc đáo đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Với tốc độ tăng nhanh lượng người sử dụng Smartphone, việc chia sẻ miếng bánh trên thị trường cung cấp app mobile là lựa chọn sáng suốt dù cũng không kém phần khó khăn.

Trong khi các công ty lo lắng tìm kiếm các công ty thiết kế website chuyên nghiệp,  thiết kế website chuẩn SEO để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, thì các Startup chỉ cần tìm cho mình các ý tưởng khả dụng và tiến hành phát triển.

Khó khăn để Startup công nghệ

Công nghệ là thách thức lớn nhất đối với Startup hơn cả ý tưởng độc nhất. Rất dễ để bạn có một ý tưởng, chỉ cần chú ý quan sát mọi thứ xảy ra trong cuộc sống xung quanh bạn, phát hiện vấn đề và tìm cách giải quyết. Đó là ý tưởng mới và bạn bắt tay biến nó thành một ứng dụng thực sự. Nhưng chắc gì người khác không nghĩ như bạn và thực hiện giống bạn.

Để thành công, Startup cần nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Ứng dụng thỏa mãn như cầu khách hàng và thân thiện sẽ được đông đảo người dùng đón nhận.

Một số Startup xuất thân từ lập trình sẽ dễ dàng tiến hành dự án của mình, nhanh chóng cho ra sản phẩm. Tuy nhiên, những Startup có khởi đầu từ những lĩnh vực khác cũng không cần quá lo lắng. Mona Media với kinh nghiệp viết app mobile cho nhiều công ty lớn của nước ngoài, hoàn toàn tự tin sẽ trở thành đối tác đáng tin tưởng của bạn. Startup chỉ cần lo về ý tưởng và kế hoạch phát triển, việc thiết kế cứ để Mona Media lo.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media