Nhập hàng Sài Gòn - Mona Media

Nhập hàng Sài Gòn

nhập-hàng-sài-gòn

Nhập hàng Sài Gòn thuộc dạng thiết kế website có chức năng đặc biệt – thiết kế website có chức năng đặt hàng, cung cấp dịch vụ mới dành cho các thương buôn chuyên nhập hàng từ các trung tâm nguồn hàng lớn của thế giới như Trung Quốc, Mỹ,…

Website Nhập hàng Sài Gòn

Nhập hàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ trung gian, hỗ trợ thương buôn Việt Nam nhập hàng từ Trung Quốc như nguồn hàng Quảng Châu hoặc các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…

Phần chức năng ấn tượng nhất của website là chức năng đặt hàng với thao tác đơn giản bằng Extension trên các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc,… hoặc đặt hàng nhanh chóng bằng cách Paste Link từ các website nguồn hàng. Với chức năng đặt hàng hiệu quả này mà những người buôn hàng tại Việt Nam không còn lo lắng về những khó khăn do bất đồng ngôn ngữ như đặt nhầm hàng, chọn sai số lượng, tính sai giá tiền,…

Nhập hàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ tư vấn và tìm kiếm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, mua hộ hàng và kiểm tra hàng hóa cho khách hàng, hỗ trợ đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Nhập hàng Sài Gòn còn hỗ trợ khách hàng khiếu nại và đổi trả hàng hóa khi kiện hàng có vấn đề.

Có thể nói, dịch vụ của website Nhập hàng Sài Gòn mang đến cho các khách hàng là thương buôn ở Việt Nam một dịch vụ trung gian chất lượng và uy tín nhất.

Dịch vụ Outsource cắt HTML, convert PSD to HTML tại Mona Media

Nhập hàng Sài Gòn thuộc danh sách các dự án Outsource , convert PDS to HTML của Mona Media. Giao diện website được cắt chuẩn từng Pixel hình ảnh so với bản thiết kế đồ họa. Website chạy tốt trên mọi trình duyệt từ Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox, IE7, IE8, IE9,…

Sử dụng công nghệ Font End mới nhất HTML5/ CSS3, Website Nhập hàng Sài Gòn không chỉ được cắt chuẩn HTML mà còn tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Công nghệ thiết kế website phiên bản di động với giao diện hiển thị tương thích với mọi kích thước màn hình thiết bị thông minh. HTML5/ CSS3 còn hỗ trợ website tăng tốc, tải trang cực kỳ nhanh chóng. Dù chức năng được tích hợp vào website thường là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải trang nhưng người dùng có thể hoàn toàn hài lòng khi thao tác trên website.

Chất lượng dịch vụ cắt HTML tại Mona Media đã được công nhận bởi nhiều đối tác lớn. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, họ còn là những người chăm chỉ, tinh tế, tỉ mỉ trong từng dự án của mình. Với phương châm luôn mang hiệu quả tối ưu đến cho khách hàng, 100% các dự án được thực hiện tại Mona Media kể cả các dự án thiết kế website trọn gói hoặc dịch vụ Outsource chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế chức năng đặc biệt trên website đặt hàng Trung Quốc

Dịch vụ trung gian hỗ trợ đặt hàng đã ra đời từ rất lâu, tuy nhiên, áp dụng công nghệ hiện đại như thiết kế website vào quy trình quảng bá dịch vụ và cung cấp chức năng tiện ích mới chỉ xuất hiện trong một vài năm gần đây. Trước đó, đa phần người dùng khi chọn hàng vẫn vẫn phải thao tác bằng tay và sử dụng kèm với nhiều công cụ, đặc biệt là Google Translate.

Tại Mona Media chúng tôi đã nhận và thực hiện thiết kế nhiều dự án website có chức năng đặt hàng tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Hai chức năng tiện ích nhất hiện nay là đặt hàng thông qua Extension trên các trình duyệt và chức năng đặt hàng bằng cách dán Link (Paste Link).

Thiết kế website có chức năng đặt hàng Trung Quốc, Mona Media tích hợp nhiều tính năng tiện ích như: Đặt hàng qua Extension, đặt hàng qua Pastelink, tìm kiếm sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba bằng Tiếng Việt, tính năng quản lý đơn hàng, quản lý kho thông minh, quản lý vận chuyển, tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ, tích hợp ví điện tử, hệ thống báo cáo doanh thu,… Mọi chức năng tối ưu nhất dành cho người quản lý và cả khách hàng trên website.

Nếu bạn cần biết thêm về các tính năng quan trọng trên một website có tính năng đặt hàng đặc biệt, hãy tham khảo Nhập hàng Sài Gòn hoặc nhập hàng siêu tốc, sau đó nhấp vào nút Yêu cầu báo giá. Mona Media rất hân hạnh tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn của các bạn.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media