Nhà đất Phú Quí – Trang rao bán BĐS quận Bình Tân

NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ quận Bình Tân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc môi giới, mua bán, ký gửi các sản phẩm kinh doanh bất động sản (BĐS) bao gồm: nhà ở, đất xây dựng, nhà xưởng sản xuất, kho bãi tại khu vực Bình Tân và các quận huyện liền kề.

Khởi sự năm 2009 đến nay, Chúng tôi đã kết nối được 1 hệ thống môi giới, mua bán, ký gửi, các sản phẩm kinh doanh BĐS với các tập thể / cá nhân có nhu cầu mua bán, trao đổi, ký gửi các sản phẩm BĐS.

Tháng 1/2020, chúng tôi triển khai giới thiệu về các sản phẩm thông qua website “nhadatphuqui.vn” nhằm cung cấp các BĐS tiềm năng đến với Khách hàng, đối tác để phục vụ nhanh chóng và tiện lợi hơn, cùng mong muốn cung cấp và hỗ trợ các thông tin về các sản phẩm BĐS thông qua NHÀ ĐẤT PHÚ QUÍ với sự uỷ thác tin cậy từ Khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: môi giới, mua bán, ký gửi các sản phẩm BĐS liên quan đến nhà ở, đất xây dựng, nhà xưởng sản xuất, kho bãi.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1