23 Tháng Ba, 2023

Mona Reaction

Nội dung

Mona Reaction – Plugin WordPress

Reaction chỉ là một chi tiết nhỏ tạo màu trên website của bạn, tuy nhiên nếu không có màu sắc, sự tươi mới của các biểu tượng cảm xúc này đôi khi bạn sẽ cảm thấy website của mình hơi bị nhạt nhạt. Với chỉ khoảng 4 USD cho một lần cài đặt bạn đã tạo nên một màu sắc mới sống động cho trang website của mình từ những đoạn bình luận của người truy cập.

Mona Reaction là một Plugin WordPress được phát triển bởi các nhà thiết kế và lập trình viên tại Mona Media. Hiện tại bộ sản phẩm này đang được giới thiệu tại trang website codecanyon.net. Dễ mua và dễ dàng cài đặt.

Lần cập nhật cuối cùng gần nhất là tháng 5 năm 2017. Plugin có thể chạy trên tất cả các trình duyệt như IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome và kể cả Edge nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cài đặt cho website WordPress của mình.

Công nghệ lập trình được sử dụng cho Plugin Mona Reaction là JavaSript JS, HTML, CSS và PHP

Sau đây là những đặc tính ấn tượng nhất hiện có trên phiên bản Mona Reaction Plugin mới nhất:

  • Cài đặt cực kỳ nhanh (chưa tới 5s)
  • Có thể được xây dựng bằng Virtual Composer
  • Hiện đã có 6 phản ứng mặc định tương tự Facebook
  • Cho phép bạn tạo ra hơn một bộ sưu tập phản ứng cho riêng mình
  • Có thể chọn bộ sưu tập riêng cho mỗi bài đăng
  • Sắp xếp thứ tự bài viết dựa trên phản ứng được lựa chọn nhiều nhất
  • Và liên tục cập nhất phiên bản mới cho bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị

Lập trình Plugin WordPress

WordPress phổ biến như ngày nay phần lớn là nhờ sự đóng góp của các các lập trình viên trên toàn thế giới. Trong đó tại Việt Nam không ít lập trình viên, công ty công nghệ đi theo hướng phát triển các ứng dụng. chức năng nhằm phối hợp cùng WordPress tạo ra các sản phẩm thú vị cho người dùng.

Bạn là người dùng đã thiết kế website WordPress và muốn cài đặt thêm nhiều tính năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của website? Bạn có thể vào chuyên mục Plugins trên wordpress.com để tìm kiếm và tải các Plugins thích hợp. Hoặc nếu bạn cần một tính năng riêng và đạt tính bảo mật an toàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp như Mona Media để được tư vấn và thực hiện. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu bộ sản phẩm như ý với chi phí vừa phải nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona