Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Mona Reaction - Mona Media

Mona Reaction

Mona Reaction – Plugin WordPress

Reaction chỉ là một chi tiết nhỏ tạo màu trên website của bạn, tuy nhiên nếu không có màu sắc, sự tươi mới của các biểu tượng cảm xúc này đôi khi bạn sẽ cảm thấy website của mình hơi bị nhạt nhạt. Với chỉ khoảng 4 USD cho một lần cài đặt bạn đã tạo nên một màu sắc mới sống động cho trang website của mình từ những đoạn bình luận của người truy cập.

Mona Reaction là một Plugin WordPress được phát triển bởi các nhà thiết kế và lập trình viên tại Mona Media. Hiện tại bộ sản phẩm này đang được giới thiệu tại trang website codecanyon.net. Dễ mua và dễ dàng cài đặt.

Lần cập nhật cuối cùng gần nhất là tháng 5 năm 2017. Plugin có thể chạy trên tất cả các trình duyệt như IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome và kể cả Edge nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cài đặt cho website WordPress của mình.

Công nghệ lập trình được sử dụng cho Plugin Mona Reaction là JavaSript JS, HTML, CSS và PHP

Sau đây là những đặc tính ấn tượng nhất hiện có trên phiên bản Mona Reaction Plugin mới nhất:

 • Cài đặt cực kỳ nhanh (chưa tới 5s)
 • Có thể được xây dựng bằng Virtual Composer
 • Hiện đã có 6 phản ứng mặc định tương tự Facebook
 • Cho phép bạn tạo ra hơn một bộ sưu tập phản ứng cho riêng mình
 • Có thể chọn bộ sưu tập riêng cho mỗi bài đăng
 • Sắp xếp thứ tự bài viết dựa trên phản ứng được lựa chọn nhiều nhất
 • Và liên tục cập nhất phiên bản mới cho bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị

Lập trình Plugin WordPress

WordPress phổ biến như ngày nay phần lớn là nhờ sự đóng góp của các các lập trình viên trên toàn thế giới. Trong đó tại Việt Nam không ít lập trình viên, công ty công nghệ đi theo hướng phát triển các ứng dụng. chức năng nhằm phối hợp cùng WordPress tạo ra các sản phẩm thú vị cho người dùng.

Bạn là người dùng đã thiết kế website WordPress và muốn cài đặt thêm nhiều tính năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của website? Bạn có thể vào chuyên mục Plugins trên wordpress.com để tìm kiếm và tải các Plugins thích hợp. Hoặc nếu bạn cần một tính năng riêng và đạt tính bảo mật an toàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp như Mona Media để được tư vấn và thực hiện. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu bộ sản phẩm như ý với chi phí vừa phải nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media