23 Tháng Ba, 2023

Mekong Food Group

Nội dung

Một dự án như thiết kế website giới thiệu tập đoàn lớn như Mekong Food Group sẽ được thực hiện như thế nào?

Trên nguyên tắc, thiết kế website giới thiệu công ty hoạt động trên bất kỳ lĩnh vực nào cũng không cần chú trọng vào phần tư duy lập trình chức năng web. Điều khách hàng cũng là những người sẽ truy cập vào website luôn quan tâm là khả năng của công ty được thể hiện qua nội dung được giới thiệu trên website và được khơi nguồn cảm hứng bởi ý tưởng thiết kế giao diện, hình ảnh, hiệu ứng và công nghệ thiết kế tương thích di động. Vậy Mona Media đã thực hiện tất cả những điều trên như thế nào trên website giới thiệu tập đoàn Mekong Food Group, hãy cùng chúng tôi xem lại một lần nữa website mekongfoodgroup.com và đánh giá:

Phần layout được nghiên cứu phân bố cục nội dung hợp lý. Trên Layout đó, hình ảnh được đính kèm lấy từ nguồn ảnh sẵn có của Tập đoàn thế cho nên người truy cập có thể cảm nhận sự chân thực từ những thông tin mà họ đang tìm hiểu cũng như đặt niềm tin vào khả năng của Tập đoàn nhiều hơn. Hiệu ứng, những chuyển đổi tinh tế, sự thay đổi màu sắc ấn tượng hướng mắt người truy cập vào những phần nội dung quan trọng, góp phần chuyển hướng hành động hiệu quả hơn.

Lướt một vòng website bạn sẽ không phát hiện nhiều loại tính năng cao cấp được đính kèm trong website tuy nhiên, thứ làm người truy cập hài lòng chính là sự hợp lý từ những hiệu ứng và thiết kế đã được tính toán cẩn thận và chi ly trước và trong quá trình lập trình.

Ngôn ngữ lập trình hiện đại HTML5/ CSS3 được sử dụng một cách xuất sắc. Cùng với tay nghề chuyên nghiệp, sự cẩn thận trong từng chi tiết của lập trình viên làm cho giao diện được chuyển đổi sang HTML chuẩn từng Pixel, làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

Bỏ qua PC, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế phiên bản di động của mekongfoodgroup.com. Một bản thiết kế mobile web app chất lượng. Nhờ công nghệ HTML5 và CSS3, giao diện web hiển thị mượt mà trên bất kì nền tảng hệ điều hành nào, cả Android và iOS,… Thiết kế phiên bản di động thành công cũng là một trong những chiêu kích thích tối ưu chiến lược SEO cho website.

Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ thiết kế UX/ UI có được thể hiện trên phiên bản này. Hãy yên tâm là Mona Media chỉ bàn giao dự án khi đảm bảo rằng khách hàng truy cập vào website phải có được những trải nghiệm thực sự phong phú. Một giao diện web đẹp, sử dụng hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh chân thực và nhất là nội dung hữu ích chính là nguồn cung cấp trải nghiệm thật sự dành cho người đọc trên website giới thiệu công ty. Đó cũng là những gì chúng tôi đã thể hiện trên mekongfoodgroup.com.

Thiết kế website đẹp không khó, cái khó là làm sao bản thiết kế đó thể hiện được năng lực thật sự của công ty, góp phần khơi nguồn cảm hứng của khách hàng chứ không chỉ nội dung sáng tạo và được thể hiện trên website.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona