Mekong Food Group - Mona Media

Mekong Food Group

mekong-food-group

Một dự án như thiết kế website giới thiệu tập đoàn lớn như Mekong Food Group sẽ được thực hiện như thế nào?

Trên nguyên tắc, thiết kế website giới thiệu công ty hoạt động trên bất kỳ lĩnh vực nào cũng không cần chú trọng vào phần tư duy lập trình chức năng web. Điều khách hàng cũng là những người sẽ truy cập vào website luôn quan tâm là khả năng của công ty được thể hiện qua nội dung được giới thiệu trên website và được khơi nguồn cảm hứng bởi ý tưởng thiết kế giao diện, hình ảnh, hiệu ứng và công nghệ thiết kế tương thích di động. Vậy Mona Media đã thực hiện tất cả những điều trên như thế nào trên website giới thiệu tập đoàn Mekong Food Group, hãy cùng chúng tôi xem lại một lần nữa website mekongfoodgroup.com và đánh giá:

Phần layout được nghiên cứu phân bố cục nội dung hợp lý. Trên Layout đó, hình ảnh được đính kèm lấy từ nguồn ảnh sẵn có của Tập đoàn thế cho nên người truy cập có thể cảm nhận sự chân thực từ những thông tin mà họ đang tìm hiểu cũng như đặt niềm tin vào khả năng của Tập đoàn nhiều hơn. Hiệu ứng, những chuyển đổi tinh tế, sự thay đổi màu sắc ấn tượng hướng mắt người truy cập vào những phần nội dung quan trọng, góp phần chuyển hướng hành động hiệu quả hơn.

Lướt một vòng website bạn sẽ không phát hiện nhiều loại tính năng cao cấp được đính kèm trong website tuy nhiên, thứ làm người truy cập hài lòng chính là sự hợp lý từ những hiệu ứng và thiết kế đã được tính toán cẩn thận và chi ly trước và trong quá trình lập trình.

Ngôn ngữ lập trình hiện đại HTML5/ CSS3 được sử dụng một cách xuất sắc. Cùng với tay nghề chuyên nghiệp, sự cẩn thận trong từng chi tiết của lập trình viên làm cho giao diện được chuyển đổi sang HTML chuẩn từng Pixel, làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

Bỏ qua PC, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế phiên bản di động của mekongfoodgroup.com. Một bản thiết kế mobile web app chất lượng. Nhờ công nghệ HTML5 và CSS3, giao diện web hiển thị mượt mà trên bất kì nền tảng hệ điều hành nào, cả Android và iOS,… Thiết kế phiên bản di động thành công cũng là một trong những chiêu kích thích tối ưu chiến lược SEO cho website.

Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ thiết kế UX/ UI có được thể hiện trên phiên bản này. Hãy yên tâm là Mona Media chỉ bàn giao dự án khi đảm bảo rằng khách hàng truy cập vào website phải có được những trải nghiệm thực sự phong phú. Một giao diện web đẹp, sử dụng hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh chân thực và nhất là nội dung hữu ích chính là nguồn cung cấp trải nghiệm thật sự dành cho người đọc trên website giới thiệu công ty. Đó cũng là những gì chúng tôi đã thể hiện trên mekongfoodgroup.com.

Thiết kế website đẹp không khó, cái khó là làm sao bản thiết kế đó thể hiện được năng lực thật sự của công ty, góp phần khơi nguồn cảm hứng của khách hàng chứ không chỉ nội dung sáng tạo và được thể hiện trên website.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media