Loriot Industrial Co.LTD

Loriot Industrial Co.LTD được thành lập từ năm 2003, công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và dịch vụ kỹ thuật máy hàn robot, máy SMT, máy (AI)…  và cung cấp các sản phẩm tiêu hao cho các nhà sản xuất điện tử tại Việt Nam. Loriot sẽ giúp bạn tăng chất lượng kỹ thuật bằng kinh nghiệm của họ.

Loriot là gương mặt đại diện cho hầu hết các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tại thị trường Việt Nam. Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động, Loriot luôn cam kết mang lại tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao nhất cho đối tác của mình.

Dự án thiết kế website doanh nghiệp Loriot Industrial được Mona Media dồn rất nhiều tâm huyết thực hiện. Website được thiết kế hiển thị 2 ngôn ngữ Anh – Việt, với tông màu chủ đạo xanh và trắng mang lại cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại. Các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn di động, tốc độ load trang được đáp ứng hoàn hảo mang lại trải nghiệm tốt khi người dùng sử dụng trang web.

Website có đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu như thông tin, giới thiệu doanh nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ mà Loriot đang kinh doanh. Các tính năng tư vấn, liên hệ được tích hợp đầy đủ vào website để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần tư vấn hoặc để lại ý kiến.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1