Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực LG Vina Cosmestics - Mona Media

LG Vina Cosmestics

Phần mềm quản trị doanh thu – LG Vina Cosmestics

LG Vina Cosmestics – Bộ công cụ quản trị doanh thu của công ty mỹ phẩm LG VN do công ty Mona Media thiết kế, thử nghiệm, triển khai.

Phần mềm quản trị doanh thu LG Vina Cosmestics được Mona Media thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của công ty mỹ phầm LG VN, mỗi công thức đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Tự hào với những phần mềm quản trị của mình, Mone Media cam kết tạo phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất với những tính năng mới luôn được cập nhật, hỗ trợ tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Phần mềm quản lý doanh thu góp phần hỗ trợ nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn, nâng cao uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

CRM – Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hay thường được gọi là phần mềm CRM đang được rất nhiều công ty sử dụng.

Ngoài tính chuyên nghiệp, phần mềm quản lý CRM còn giúp công ty lưu trữ một lượng khủng thông tin khách hàng. Đây sẽ là nền tảng để công ty thực hiện các kế hoạch Marketing của mình sau này.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media