Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực KOKO for Messenger - Mona Media

KOKO for Messenger

KoKo Messenger – Cuồng nhiệt, nóng bỏng với phần mềm nhắn tin KoKo

KoKo phần mềm nhắn tin với thiết kế đặc biệt dành riêng cho người gốc phi. Kho icon khổng lồ độc đáo nhiều phong cách từ cổ điền, hiện đại hay hình 3D kết hợp âm thanh.

Bạn muốn tạo không khí nhắn tin với những người bạn đến từ châu Phi của mình nhưng những Sticker bạn có không phù hợp với văn hóa của họ. Bạn cần một cái gì đó cuồng nhiệt, nóng bỏng hơn. Chần chờ gì nữa mà không tải ngay KoKo Messenger. Mỗi tạo hình nhân vật, từng câu phán hài hước được sử dụng hằng ngày đều được tích hợp trong ứng dụng.

KoKo for Messenger là ứng dụng Sticker tuyệt vời dành cho bạn và những người gốc Phi trên toàn thế giới.

Mona Media – Công ty Thiết kế ứng dụng Sticker chuyên nghiệp

Thiết kế ứng dụng Sticker là một mảng nhỏ trong thiết kế ứng dụng di động. Nhưng để nhận được sự đón nhận từ cộng đồng sử dụng, bên cạnh ý tưởng đột phá của nhà phát triển, chúng tôi có những chuyên viên thiết kế tài hoa cùng công nghệ hiện đại nhất.

Mona Media tự hào là đối tác tạo nên ứng dụng đầy màu sắc KoKo for Messenger.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media