23 Tháng Ba, 2023

KIDI – Sắt Mỹ Nghệ

Nội dung

Khởi nguồn từ niềm đam mê mãnh liệt với phong cách kiến trúc châu Âu, những lâu đài thời Trung cổ cho đến những món đồ nội thất sắt mỹ nghệ châu Âu. Đội ngũ của Sắt Mỹ Thuật Kidi đã nghiên cứu, tìm tòi bằng cả tâm huyết và tình yêu đối với nghề để sáng tạo, phát triển thành công dây chuyền sản xuất sắt mỹ nghệ.

Từ những thanh sắt bình thường, dưới tầm nhìn của những nhà thiết kế tài hoa cùng đôi tay lành nghề từ những thợ thủ công giàu kinh nghiệm, những ý tưởng sáng tạo thăng hoa đó sẽ làm ra những sản phẩm lung linh, hoàn mỹ. Từ nguyên liệu thô ban đầu là những thanh sắt vô hồn, những người thợ từ Sắt Kidi đã thổi hồn cho những thanh sắt đó để chúng trở thành những sản phẩm nghệ thuật hết sức tinh tế và sang trọng cho mỗi công trình.

Sắt KiDi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công sản phẩm sắt mỹ nghệ trang trí nội và ngoại thất. Hiện nay, Sắt Mỹ Thuật Kidi đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ, các toà biệt thự sang trọng cho đến những khu căn hộ cao cấp tại Việt Nam.

Mona Media hân hạnh được hợp tác cùng Sắt KIDI trong dự án thiết kế website bán hàng giúp quảng bá thương hiệu online và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Giao diện website được thiết kế với bố cục khoa học cùng tông màu trắng chủ đạo. Các tính năng cần thiết cho website bán hàng đều được tích hợp đầy đủ như trang giới thiệu, trang liên hệ, danh mục sản phẩm, live chat… giúp tăng trải nghiệm của khách hàng khi truy cập vào website.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona