KIDI – Sắt Mỹ Nghệ

Khởi nguồn từ niềm đam mê mãnh liệt với phong cách kiến trúc châu Âu, những lâu đài thời Trung cổ cho đến những món đồ nội thất sắt mỹ nghệ châu Âu. Đội ngũ của Sắt Mỹ Thuật Kidi đã nghiên cứu, tìm tòi bằng cả tâm huyết và tình yêu đối với nghề để sáng tạo, phát triển thành công dây chuyền sản xuất sắt mỹ nghệ.

Từ những thanh sắt bình thường, dưới tầm nhìn của những nhà thiết kế tài hoa cùng đôi tay lành nghề từ những thợ thủ công giàu kinh nghiệm, những ý tưởng sáng tạo thăng hoa đó sẽ làm ra những sản phẩm lung linh, hoàn mỹ. Từ nguyên liệu thô ban đầu là những thanh sắt vô hồn, những người thợ từ Sắt Kidi đã thổi hồn cho những thanh sắt đó để chúng trở thành những sản phẩm nghệ thuật hết sức tinh tế và sang trọng cho mỗi công trình.

Sắt KiDi chuyen hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công sản phẩm sắt mỹ nghệ trang trí nội và ngoại thất. Hiện nay, Sắt Mỹ Thuật Kidi đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ, các toà biệt thự sang trọng cho đến những khu căn hộ cao cấp tại Việt Nam.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1