KenhToeic - Mona Media

KenhToeic

Mời bạn tham khảo dự án thiết kế website học trực tuyến của Mona Media được chủ quản bởi cô Trúc

Hãy xem thiết kế phẳng trên nền tảng WordPress sẽ cho bạn một mẫu website giới thiệu ấn tượng như thế nào.

Nhìn chung thiết kế phẳng là xu hướng thay đổi tất cả những lề thói màu mè, nhấn mạnh trước kia bằng hình phẳng và mản màu đơn sắc tối giản. Nhưng chính những điều đó mới là thứ làm nổi bật nội dung trên website. Thay vì chú ý tới một cái nút lấp lánh trước khi biết nó sẽ dẫn mình đi đâu thì bây giờ, người truy cập có thể nhanh chóng tìm kiếm và ngay lập tức tự chọn cách chuyển hướng phù với mình thông qua từng mảng nội dung được thể hiện rõ ràng, xúc tích.

Thiết kế phẳng không có nghĩa là đơn điệu, mà chính nó là thứ khơi nguồn sáng tạo cho các chuyên viên thiết kế. Họ được tự do sử dụng các mảng màu và phối hợp màu sắc sao cho thẩm mỹ mà vẫn làm nổi bật ý tưởng chủ đạo của cả website.

Tìm hiểu về chức năng của website, thử “Mua ngay” một khóa học Online trên kenhtoeic.com, bạn sẽ thấy thao tác đăng ký mua đơn giản, đây cũng là kiểu lập trình thấp nhất trong các dạng website bán khóa học Online. Mẫu điền mua khóa học chỉ yêu cầu họ tên, thông tin liên lạc. Thông tin đó sẽ được gửi về địa chỉ Email của Admin. Quy trình quản lý và bán khóa học sau đó sẽ do Admin xử lý bằng phần mềm web-app được thiết kế đồng thời với website hoặc các phần mềm quản lý truyền thống trên hệ điều hành.

Xuống đến phần chân trang, trong gói thiết kế website bán khóa học Online này bao gồm tính năng tích hợp với Facebook. Tính năng này kết nối khách hàng trên website với trang Fanpage hiện tại. Như vậy việc phủ sóng dịch vụ với nhiều khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ kế hoạch tối ưu SEO cho website.

Nói đến SEO, thiết kế website WordPress là một trong những nền tảng chuẩn SEO nhất hiện nay. Chọn nền tảng WordPress bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, phiên bản di động linh động và tăng trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn hài lòng với ý tưởng thiết kế website học trực tuyến như Kenh Toeic hoặc cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mona Media rất vui được hỗ trợ bạn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media