23 Tháng Ba, 2023

KenhToeic

Nội dung

Mời bạn tham khảo dự án thiết kế website học trực tuyến của Mona Media được chủ quản bởi cô Trúc

Hãy xem thiết kế phẳng trên nền tảng WordPress sẽ cho bạn một mẫu website giới thiệu ấn tượng như thế nào.

Nhìn chung thiết kế phẳng là xu hướng thay đổi tất cả những lề thói màu mè, nhấn mạnh trước kia bằng hình phẳng và mản màu đơn sắc tối giản. Nhưng chính những điều đó mới là thứ làm nổi bật nội dung trên website. Thay vì chú ý tới một cái nút lấp lánh trước khi biết nó sẽ dẫn mình đi đâu thì bây giờ, người truy cập có thể nhanh chóng tìm kiếm và ngay lập tức tự chọn cách chuyển hướng phù với mình thông qua từng mảng nội dung được thể hiện rõ ràng, xúc tích.

Thiết kế phẳng không có nghĩa là đơn điệu, mà chính nó là thứ khơi nguồn sáng tạo cho các chuyên viên thiết kế. Họ được tự do sử dụng các mảng màu và phối hợp màu sắc sao cho thẩm mỹ mà vẫn làm nổi bật ý tưởng chủ đạo của cả website.

Tìm hiểu về chức năng của website, thử “Mua ngay” một khóa học Online trên kenhtoeic.com, bạn sẽ thấy thao tác đăng ký mua đơn giản, đây cũng là kiểu lập trình thấp nhất trong các dạng website bán khóa học Online. Mẫu điền mua khóa học chỉ yêu cầu họ tên, thông tin liên lạc. Thông tin đó sẽ được gửi về địa chỉ Email của Admin. Quy trình quản lý và bán khóa học sau đó sẽ do Admin xử lý bằng phần mềm web-app được thiết kế đồng thời với website hoặc các phần mềm quản lý truyền thống trên hệ điều hành.

Xuống đến phần chân trang, trong gói thiết kế website bán khóa học Online này bao gồm tính năng tích hợp với Facebook. Tính năng này kết nối khách hàng trên website với trang Fanpage hiện tại. Như vậy việc phủ sóng dịch vụ với nhiều khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ kế hoạch tối ưu SEO cho website.

Nói đến SEO, thiết kế website WordPress là một trong những nền tảng chuẩn SEO nhất hiện nay. Chọn nền tảng WordPress bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, phiên bản di động linh động và tăng trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn hài lòng với ý tưởng thiết kế website học trực tuyến như Kenh Toeic hoặc cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mona Media rất vui được hỗ trợ bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona