Jetlow

Jetlot

Jetlot là ứng dụng TMDT đang dẫn đầu tại Dubai nhờ được dẫn dắt bởi 1 trong những doanh nhân thành công bật nhất xứ sở hoa lệ này.

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử

Với sự gia tăng nhanh chóng số lượng người sử dụng điện thoại di động thông minh, phát triển ứng dụng thương mại điện tử trên điện thoại di động là điều tất yếu.

Nhiều app TMDT thất bại do đâu?

Đã có rất nhiều sàn thương mại điện tử ra đời trên nền tảng di động đáp ứng được nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ. Điểm chung thu hút khách hàng của các ứng dụng này là phù hợp với thói quen sử dụng di động. Nhưng để kinh doanh hiệu quả hơn các ứng dụng thương mại điện tử khác thì app đó phải có tích hợp nhiều tính năng mới, phù hợp. Đặc biệt, chính sách của nhà quản lý phải thật chặt chẽ cho tất cả các khâu và bộ phận chịu trách nhiệm liên quan. Hợp tác với nhiều nhà phát triển app thương mại điện tử, Mona Media có cơ hội để tìm hiểu và biết rằng thất bại lớn nhất của các app này thuộc về việc quản lý hơn là là vận hành app.

Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648