23 Tháng Ba, 2023

Jek.vn – Đặt hàng Amazon

Nội dung

Jek.vn

Jek.vn là hệ thống website thương mại điện tử tích hợp đặt hàng Amazon cực kì tiện lợi giúp người dùng có thể lựa chọn các món hàng ưng ý nhất từ chợ điện tử lớn nhất thế giới mà không cần lo lắng về khoản đặt hàng khi ở Việt Nam.

Những tính năng quan trọng trên website đặt hàng Mỹ từ Amazon.com

  • Tra cứu sản phẩm trên Amazon ngay trên Jek.vn

Jek.vn là website thương mại điện tử, chỉ khác là thông tin sản phẩm trên jek.vn được xây dựng bằng cách liên kết với hệ thống website của Amazon.com. Nhờ đó, người dùng có thể chọn sản phẩm của Amazon ngay trên website jek.vn mà không cần phải chuyển trang thường xuyên để tra giá.
  • Paste Link từ Amazon.com

Nếu khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác mua hàng trên Amazon.com có thể tự tìm kiếm sản phẩm trên trang này, sau đó Paste link sản phẩm về ô tìm kiếm trên Jek.vn. Ô này có tính năng tìm kiếm và kết nối thông tin với Amazon.com, sau đó chuyển thông tin đầy đủ của sản phẩm trên giao diện của Jek.vn. Đồng thời báo giá thành cụ thể của sản phẩm sau khi về tới Việt Nam.
  • Tính năng tra thuế tại Mỹ

Khi mua hàng trên website thương mại ở Mỹ, không riêng gì Amazon.com, người mua phải trả một khoản phí tương tự như thuế GTGT tại Việt Nam. Mức thuế này sẽ được hệ thống Jek.vn ghi nhận và tự động chuyển đổi tỷ giá và trả về đồng Việt Nam, sau đó cộng vào giá thành cuối cùng của sản phẩm.
  • Tính năng tính phí thông quan về Việt Nam tự động

Hệ thống được lập trình để tự động tính phí thông quan sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam, sau đó cộng vào tổng giá thành cuối cùng của sản phẩm.
  • Tự động tính phí vận chuyển

Phí vận chuyển sẽ được quy định khác nhau tùy theo yêu cầu giao hàng của khách. Phí giao hàng nội thành, ngoại thành, ngoại tỉnh sẽ khác nhau. Phí vận chuyển cũng chịu ảnh hưởng bởi cân nặng của sản phẩm. Tất cả sẽ được hệ thống tính toán chính xác và hoàn toàn tự động
  • Tự động tính giá mua hàng tại Việt Nam

Sau khi có kết quả cả các khoản phí trên, hệ thống đặt hàng hộ từ Mỹ Jek.vn sẽ tự động tính ra giá thành cuối cùng của sản phẩm tại Việt Nam. Cả quá trình được thực hiện trong vài giây, thỏa mãn thói quen mua hàng nhanh của người dùng hiện đại. Ngoài ra, tính năng quản lý giỏ hàng, quản lý đơn hàng, ví điện tử cũng được lập trình bằng công nghệ mới nhất đảm bảo cung cấp cho người dùng website trải nghiệm mua hàng Mỹ tuyệt vời nhất trên Jek.vn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona