Jek.vn - Đặt hàng Amazon - Mona Media

Jek.vn – Đặt hàng Amazon

Jek.vn

Jek.vn là hệ thống website thương mại điện tử tích hợp đặt hàng Amazon cực kì tiện lợi giúp người dùng có thể lựa chọn các món hàng ưng ý nhất từ chợ điện tử lớn nhất thế giới mà không cần lo lắng về khoản đặt hàng khi ở Việt Nam.

Những tính năng quan trọng trên website đặt hàng Mỹ từ Amazon.com

 • Tra cứu sản phẩm trên Amazon ngay trên Jek.vn

Jek.vn là website thương mại điện tử, chỉ khác là thông tin sản phẩm trên jek.vn được xây dựng bằng cách liên kết với hệ thống website của Amazon.com. Nhờ đó, người dùng có thể chọn sản phẩm của Amazon ngay trên website jek.vn mà không cần phải chuyển trang thường xuyên để tra giá.

 • Paste Link từ Amazon.com

Nếu khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác mua hàng trên Amazon.com có thể tự tìm kiếm sản phẩm trên trang này, sau đó Paste link sản phẩm về ô tìm kiếm trên Jek.vn. Ô này có tính năng tìm kiếm và kết nối thông tin với Amazon.com, sau đó chuyển thông tin đầy đủ của sản phẩm trên giao diện của Jek.vn. Đồng thời báo giá thành cụ thể của sản phẩm sau khi về tới Việt Nam.

 • Tính năng tra thuế tại Mỹ

Khi mua hàng trên website thương mại ở Mỹ, không riêng gì Amazon.com, người mua phải trả một khoản phí tương tự như thuế GTGT tại Việt Nam. Mức thuế này sẽ được hệ thống Jek.vn ghi nhận và tự động chuyển đổi tỷ giá và trả về đồng Việt Nam, sau đó cộng vào giá thành cuối cùng của sản phẩm.

 • Tính năng tính phí thông quan về Việt Nam tự động

Hệ thống được lập trình để tự động tính phí thông quan sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam, sau đó cộng vào tổng giá thành cuối cùng của sản phẩm.

 • Tự động tính phí vận chuyển

Phí vận chuyển sẽ được quy định khác nhau tùy theo yêu cầu giao hàng của khách. Phí giao hàng nội thành, ngoại thành, ngoại tỉnh sẽ khác nhau. Phí vận chuyển cũng chịu ảnh hưởng bởi cân nặng của sản phẩm. Tất cả sẽ được hệ thống tính toán chính xác và hoàn toàn tự động

 • Tự động tính giá mua hàng tại Việt Nam

Sau khi có kết quả cả các khoản phí trên, hệ thống đặt hàng hộ từ Mỹ Jek.vn sẽ tự động tính ra giá thành cuối cùng của sản phẩm tại Việt Nam. Cả quá trình được thực hiện trong vài giây, thỏa mãn thói quen mua hàng nhanh của người dùng hiện đại.

Ngoài ra, tính năng quản lý giỏ hàng, quản lý đơn hàng, ví điện tử cũng được lập trình bằng công nghệ mới nhất đảm bảo cung cấp cho người dùng website trải nghiệm mua hàng Mỹ tuyệt vời nhất trên Jek.vn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media