Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Jara - Mona Media

Jara

Ứng dụng Jara

Jara – Ứng dụng tiện ích miễn phí độc nhất, nơi ưu đãi các phiếu giảm giá hấp dẫn khi bạn mua phí đường truyền hoặc tải dữ liệu.

Ứng dụng tiện ích Jara độc đáo trên nền giao diện đẹp chất được thiết kế bởi những chuyên gia đầu ngành từ Mona Media.

Ứng dụng Jara hoạt động trên nền tảng Android, bạn có thể tải ứng dụng Jara trên Google Play.

Ứng dụng trên nền tảng Android

Ứng dụng trên nền tảng Android được thiết kế để tương thích với nhiều kích thước màn hình của nhiều thiết bị di động. Hạn chế thiết kế để tương thích với nhiều kích thước màn hình của nhiều thiết bị di động trên của nền tảng Android đôi khi gây ra chút khó khăn cho người thiết kế app mobile so với tạo ứng dụng IOS.

Biến ý tưởng thành ứng dụng hoàn hảo với Mona Media

Bạn chỉ cần lo ý tưởng, thiết kế và phát triển cứ để Mona Media lo. Thật vậy, với công nghệ thiết kế tiên tiến nhất cùng kinh nghiệm qua nhiều năm hợp tác với đối tác nước ngoài, Mona Media tự hào với tất cả sản phẩm phần mềm di động chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media