Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực ITO EN - Mona Media

ITO EN

Một sản phẩm nữa nổi bật trong số các dự án thiết kế website giới thiệu của Mona Media là thương hiệu trà xanh ITO EN.

ITO EN – Thương hiệu trà và nước giải khát hàng đầu Nhật Bản

Ngược dòng thời gian trở về những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước, công ty ITO EN được thành lập với các sản phẩm chủ đạo từ trà xanh. Và cho đến nay, công ty đã xây dựng thành công tên tuổi và uy tín của mình là một trong những thương hiệu cung cấp nước giải khát hàng đầu Nhật Bản, đặc biệt là những sản phẩm từ trà xanh chất lượng cao của đất nước “mặt trời mọc” này.

ITO EN đã cho ra đời rất nhiều thương hiệu nước giải khác mà hẳn bạn đã một lần biết đến như Oi cha (hiện là dòng sản phẩm chủ lực của công ty), trà Tea’s Tea, trà lúa mạch Mugicha, một vài thức uống có cồn như Jujitsu Yasai, Ichinichibun no Yasai, cà phê Tully, …

Mới đây, Mona Media đã có hân hạnh hợp tác và thực hiện dự án Outsource thiết kế website giới thiệu itoen.co.jp.

Thiết kế website công ty ITO EN

Website itoen.co.jp sử dụng Hosting của Amazon. Nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting là Microsoft (Microsoft Exchang Online). Đây là dịch vụ thư điện tử có độ an toàn bảo mật cao trong số các dịch vụ tương tự.

Nền tảng Front End của Website được thiết lập tối ưu bằng cách sử dụng thư viện API theo kỹ thuật Ajax. Một loại kỹ thuật kết hợp hài hòa giữa HTML/ CSS và JavaScript. Công nghệ này hỗ trợ website hiển thị sống động phía khách hàng. Hơn thế nữa còn giúp tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm so với nhiều phương pháp truyền thống khác.

Dịch vụ Outsource tại Mona Media

Mona Media hiện cung cấp dịch vụ thiết kế website, Outsource Front End chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng và công ty cùng ngành. Sử dụng dịch vụ Outsource tại Mona Media, đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như tay nghề hoàn mỹ từ đội ngũ lập viên của chúng tôi. Để hiểu hơn về các dịch vụ tại Mona Media, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số di động 0126 922 0162 hoặc Email: mon@mona.media.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media