23 Tháng Ba, 2023

ITO EN

Nội dung

Một sản phẩm nữa nổi bật trong số các dự án thiết kế website giới thiệu của Mona Media là thương hiệu trà xanh ITO EN.

ITO EN – Thương hiệu trà và nước giải khát hàng đầu Nhật Bản

Ngược dòng thời gian trở về những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước, công ty ITO EN được thành lập với các sản phẩm chủ đạo từ trà xanh. Và cho đến nay, công ty đã xây dựng thành công tên tuổi và uy tín của mình là một trong những thương hiệu cung cấp nước giải khát hàng đầu Nhật Bản, đặc biệt là những sản phẩm từ trà xanh chất lượng cao của đất nước “mặt trời mọc” này.

ITO EN đã cho ra đời rất nhiều thương hiệu nước giải khác mà hẳn bạn đã một lần biết đến như Oi cha (hiện là dòng sản phẩm chủ lực của công ty), trà Tea’s Tea, trà lúa mạch Mugicha, một vài thức uống có cồn như Jujitsu Yasai, Ichinichibun no Yasai, cà phê Tully, …

Mới đây, Mona Media đã có hân hạnh hợp tác và thực hiện dự án Outsource thiết kế website giới thiệu itoen.co.jp.

Thiết kế website công ty ITO EN

Website itoen.co.jp sử dụng Hosting của Amazon. Nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting là Microsoft (Microsoft Exchang Online). Đây là dịch vụ thư điện tử có độ an toàn bảo mật cao trong số các dịch vụ tương tự.

Nền tảng Front End của Website được thiết lập tối ưu bằng cách sử dụng thư viện API theo kỹ thuật Ajax. Một loại kỹ thuật kết hợp hài hòa giữa HTML/ CSS và JavaScript. Công nghệ này hỗ trợ website hiển thị sống động phía khách hàng. Hơn thế nữa còn giúp tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm so với nhiều phương pháp truyền thống khác.

Dịch vụ Outsource tại Mona Media

Mona Media hiện cung cấp dịch vụ thiết kế website, Outsource Front End chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng và công ty cùng ngành. Sử dụng dịch vụ Outsource tại Mona Media, đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như tay nghề hoàn mỹ từ đội ngũ lập viên của chúng tôi. Để hiểu hơn về các dịch vụ tại Mona Media, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số di động 0126 922 0162 hoặc Email: [email protected].

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona