23 Tháng Ba, 2023

In dây đeo thẻ

Nội dung

Công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc (VTL26)được thành lập tiền thân là Công ty TNHH MTV TMDV Vĩnh Trường Lộc thành lập từ năm 2010. Công ty chuyên sản xuất và in ấn Thẻ nhựa, Dây đeo thẻ, Bao đeo thẻ và các phụ kiện là quà tặng khác.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm, 80% thị phần dây đeo thẻ và thẻ nhân viên, thẻ vip Công ty chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp cho thị trường là các Doanh nghiệp Trong cũng như Ngoài nước, Trường Đại Học/Cao Đẳng,và các Hội chợ cũng như Hội nghị diễn ra tại VN.
Quy trình sản xuất khép kín với Nguyên vật liệu, Máy móc, Nhân công,… Nên giá thành cam kết cạnh tranh với bất kỳ doanh nghiệp nào.
Tại VTL26, chúng tôi có 3 công nghệ in chính:
1. Công nghệ in truyền thống là In lụa(in lưới) với ưu điểm: Giá thành rẻ, Nhanh, Đơn giản nhưng chúng ta chỉ in được màu đơn sắc cũng như độ bên màu không cao (sẽ bị bong tróc mực in).
2. Công nghệ in Kỹ thuật số in được trên mọi chất liệu: thẻ nhựa, dây đeo thẻ. Không giới hạn màu sắc, độ bên màu cao, in nhanh.
3. Công nghệ in nhiệt được áp dụng rộng rãi cho quần áo tại VTL26 chúng tôi in lên dây đeo thẻ, lên quà tặng là gốm, gạch, viết,….

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona