23 Tháng Ba, 2023

Ifl.vn

Nội dung

Website học trực tuyến LFL

LFL.vn là không gian học trực  tuyến dành cho học sinh cấp 1. Trong không gian học tập LFL, các em sẽ được bao hàm phát triển trong tiến trình kiến thức, kĩ năng và năng lực chủ chốt về ngôn ngữ, toán và khoa học.

Website được thiết kế thân thiện với người học với giao diện tươi tắn, hình ảnh dễ thương.

Thiết kế website học trực tuyến thú vị

Mona Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu được rằng, website của Trường học – Học trực tuyến không giống với các kiểu thiết kế website khác. Ngoài yêu cầu về cái đẹp, chức năng hữu ích, trang web Trường học- Học trực tuyến thú vị với người truy cập khi nó mang đến những điều thú vị với họ.

Khách truy cập vào website chủ yếu là học sinh, do đó những hiệu ứng cùng trải nghiệm ấn tượng sẽ thu hút họ đến với website nhiều hơn, bên cạnh lượng thông tin thú vị được cập nhật mỗi ngày trên web.

Thiết kế trang quản trị website học trực tuyến

Một chức năng quan trong mà website học trực tuyến cần phải có là chức năng cung cấp các khóa học và quản trị khóa học. Gần như một website bán hàng, nhưng khách hàng của trang web là các bạn nhỏ, yêu cầu thú vị, lôi cuốn của khóa học là bắt buộc. Nhưng làm thế nào đế các em chọn gói học từ trang web của trường chứ không phải của trang website khác. Để làm được điều đó, người thiết kế website trong công ty Mona Media đã có quá trình nghiên cứu khách hàng cẩn thận, chúng tôi hiểu được khách hàng của bạn là ai, có những thói quen và sở thích gì, từ đó, tư vấn và thiết kế giao diện tuyệt vời nhất.

Thiết kế website học trực tuyến chuẩn SEO

Chuẩn SEO – yêu cầu bắt buộc đối với mọi website có mục đích phát triển thương hiện hiện nay.

Thói quen học tập của xã hội đã thay đổi, khi mà công nghệ mang tới cho con người những tiện nghi tuyệt vời thì nhu cầu học vấn cũng thay đổi. Học trực tuyến là lựa chọn đầu tiên khi việc học trở nên nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản và và hiệu quả. Người học có thể “vào lớp” mọi lúc mọi nơi, không bị hạn chế thời gian như học offline.

Rất nhiều trang website học trực tuyến ra đời, cung cấp môi trường học lý tưởng và những giáo trình dạy học sáng tạo, giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhiều hơn. Sự canh tranh trong thị phần này càng trở nên gay gắt thì việc quảng cáo website càng được đặt lên hàng đầu, cần phải thiết kế website học trực tuyến chuẩn SEO.

Đến với Mona Media, website học trực tuyến của bạn sẽ được tối ưu tất cả các yếu tố từ công nghệ đến những thủ thuật tối ưu trên các công cụ tìm kiếm. Với quy trình tiếp nhận và thực hiện dự án chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona