Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Ichikami - Mona Media

Ichikami

Ichikami là gì?

Ichikami là tên một trong số những dòng mỹ phẩm cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn Kracie Nhật Bản. Ichikami được yêu thích không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà hiện thị phần của nó đã được mở rộng sang Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á khác.

Thiết kế website giới thiệu dòng sản phẩm Ichikami

Trên hình ảnh demo là website Ichikami.jp và bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu chi tiết hơn.

Ichikami được thiết kế như là một dạng Landing page truyền thông sản phẩm. Tuy nhiên nó không phục vụ cho một chiến dịch ngắn hạn thông thường mà được liên kết chặt chẽ với website chính của Tập đoàn Kracie.

Ichikami được xây dựng như là một website tĩnh, một kiểu thiết kế Landing truyền thông phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của Landing Page này là cung cấp các thông tin về mỹ phẩm Ichikami và kích thích mua hàng. Do đó, tiêu điểm của dự án này là phải thiết kế website đẹp. Từ thiết kế layout cho đến chuyển đổi từ PSD sang HTML đều được Mona Media tập trung chú ý. Từng Pixel ảnh được cắt cực kỳ chính xác và điêu luyện giúp website hiển thị sống động trước mắt người truy cập.

Thiết kế Landing Page

Mục tiêu thiết kế Landing Page chỉ có một là tối ưu chiến dịch truyền thông sản phẩm từ đó tăng số lượng mua hàng thông qua Landing Page này. Mặc dù trên cơ bản mục tiêu này có phần đơn giản nhưng vấn đề thật sự khó khăn khi Landing Page muốn được thành công cần phải có cuộc nghiên cứu khách hàng thật kỹ trước đó. Với quan niệm Landing Page cần phải đẹp và sáng tạo để thu hút khách hàng dẫn đến hàng loạt Landing Page ra đời đẹp lung linh mà cực kỳ vô dụng. Như vậy, Landing Page không chỉ đẹp mà còn phải hiểu khách hàng nữa. Đó là yêu cầu về kỹ thuật thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng trên website và cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa công ty thiết kế website và đối tác.

Những chiến dịch tương tự như website Ichikami chỉ thật sự hiệu quả khi chúng được thực hiện bởi các công ty thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm như Mona Media.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media