23 Tháng Ba, 2023

Ichikami

Nội dung

Ichikami là gì?

Ichikami là tên một trong số những dòng mỹ phẩm cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn Kracie Nhật Bản. Ichikami được yêu thích không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà hiện thị phần của nó đã được mở rộng sang Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á khác.

Thiết kế website giới thiệu dòng sản phẩm Ichikami

Trên hình ảnh demo là website Ichikami.jp và bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu chi tiết hơn.

Ichikami được thiết kế như là một dạng Landing page truyền thông sản phẩm. Tuy nhiên nó không phục vụ cho một chiến dịch ngắn hạn thông thường mà được liên kết chặt chẽ với website chính của Tập đoàn Kracie.

Ichikami được xây dựng như là một website tĩnh, một kiểu thiết kế Landing truyền thông phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của Landing Page này là cung cấp các thông tin về mỹ phẩm Ichikami và kích thích mua hàng. Do đó, tiêu điểm của dự án này là phải thiết kế website đẹp. Từ thiết kế layout cho đến chuyển đổi từ PSD sang HTML đều được Mona Media tập trung chú ý. Từng Pixel ảnh được cắt cực kỳ chính xác và điêu luyện giúp website hiển thị sống động trước mắt người truy cập.

Thiết kế Landing Page

Mục tiêu thiết kế Landing Page chỉ có một là tối ưu chiến dịch truyền thông sản phẩm từ đó tăng số lượng mua hàng thông qua Landing Page này. Mặc dù trên cơ bản mục tiêu này có phần đơn giản nhưng vấn đề thật sự khó khăn khi Landing Page muốn được thành công cần phải có cuộc nghiên cứu khách hàng thật kỹ trước đó. Với quan niệm Landing Page cần phải đẹp và sáng tạo để thu hút khách hàng dẫn đến hàng loạt Landing Page ra đời đẹp lung linh mà cực kỳ vô dụng. Như vậy, Landing Page không chỉ đẹp mà còn phải hiểu khách hàng nữa. Đó là yêu cầu về kỹ thuật thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng trên website và cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa công ty thiết kế website và đối tác.

Những chiến dịch tương tự như website Ichikami chỉ thật sự hiệu quả khi chúng được thực hiện bởi các công ty thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm như Mona Media.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona