Honda Sông Trà

Hệ thống Honda Sông Trà được thành lập năm 2006. Hiện nay, Sông Trà đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy nhãn hiệu Honda lớn hàng đầu của tỉnh Quảng Ngãi.

Brand

Honda Sông Trà

Thời gian

2021

Địa chỉ

Quảng Ngãi

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

honda sông trà

Tổng quan dự án Honda Sông Trà

Mona Media tự hào là đơn vị song hành với Honda Sông Trà – đại lý 4S chính thức bán và bảo hành các sản phẩm xe máy do Honda Việt Nam sản xuất tại thị trường Quảng Ngãi.

Thấu hiểu ngành hàng và khách hàng, Mona Media đã xây dựng website bán hàng hỗ trợ khách hàng của Honda Sông Trà mua sắm xe, phụ tùng online dễ dàng hơn. Cùng với đó, chúng tôi cũng triển khai SEO website giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình lên top Google.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ sans-serif giúp website cung cấp nội dung dễ đọc nhưng không kém phần lịch sự và sang trọng. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là đỏ - xám để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Honda Sông Trà].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
"SFU Futura Book" - 400
Regular
Medium
Semibold
Bold
#e50a19
#665e4e

Trong quá trình code dự án, điểm khó khăn chính là quá trình giao tiếp với khách (bởi khách của chúng tôi thường xuyên bận vì lo vấn đề kinh doanh và xử lý đơn hàng) nên đã tin tưởng giao lại cho Mona. Với sự am hiểu về ngành hàng và sự tập trung cao độ, ngay bản Demo đầu tiên khách hàng đã hài lòng.

Nguyễn Lê Minh Hiếu

PHP Developer