Hồ sơ nhân vật

Dự án thiết kế website WordPress dưới đây sẽ làm bạn chất ngất.

Hồ sơ nhân vật cung cấp tất tần tật mọi thông tin về từng nhân vật anh hùng thuộc thế giới ảo trong game Online mà  bạn đã từng hoặc đang điều khiển hằng ngày. Một số cái tên đại diện như Marvel, DC Comics, X-Men, tướng trong Dota2, LOL,…

Là dự án của Mona Media. Thoạt nhìn có thể thấy giao diện của website phổ thông đến mức bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm trên kho theme miễn phí của WordPress. Nhưng sự thật còn hơn những gì bạn thấy. Và chỉ khi tìm hiểu bạn mới nhận ra lý do vì sao dịch vụ thiết kế website WordPress lại nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng đến như vậy.

Một website WordPress thông thường sẽ được tạo dựng dễ dàng chỉ qua vài bước đơn giản. Thậm chí bạn có thể rút ngắn vài bước bằng cách làm tắt trên Godaddy.com, website cung cấp tên miền và hosting phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, những website như vậy về cơ bản nó chỉ là Blog hoặc một website đơn giản theo đúng cấu trúc cần có mà thôi. Sẽ tốt hơn hết bạn dùng sử dụng dạng website này để khám phá công nghệ hoặc đóng vai phụ trong toàn bộ chiến lược hơn là làm đầu tàu cho bất kỳ kế hoạch nào của bạn.

Lý do của điều này bạn có thể tham khảo trên website hosonhanvat.com. Bộ theme của Website đã được xử lý và tùy chỉnh ở mức độ nâng cao. Tức là chỉ có trình độ của lập trình viên mới có thể làm được.

Một website đơn giản như hosonhanvat.com là một giải pháp lý tưởng cho kế hoạch xây dựng vệ tinh hoàn hảo của bạn. WordPress thật sự lý tưởng cho những website chuyên cung cấp nội dung, thông tin như Hồ Sơ Nhân Vật.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1