Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Hồ sơ nhân vật - Mona Media

Hồ sơ nhân vật

Dự án thiết kế website WordPress dưới đây sẽ làm bạn chất ngất.

Hồ sơ nhân vật cung cấp tất tần tật mọi thông tin về từng nhân vật anh hùng thuộc thế giới ảo trong game Online mà  bạn đã từng hoặc đang điều khiển hằng ngày. Một số cái tên đại diện như Marvel, DC Comics, X-Men, tướng trong Dota2, LOL,…

Là dự án của Mona Media. Thoạt nhìn có thể thấy giao diện của website phổ thông đến mức bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm trên kho theme miễn phí của WordPress. Nhưng sự thật còn hơn những gì bạn thấy. Và chỉ khi tìm hiểu bạn mới nhận ra lý do vì sao dịch vụ thiết kế website WordPress lại nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng đến như vậy.

Một website WordPress thông thường sẽ được tạo dựng dễ dàng chỉ qua vài bước đơn giản. Thậm chí bạn có thể rút ngắn vài bước bằng cách làm tắt trên Godaddy.com, website cung cấp tên miền và hosting phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, những website như vậy về cơ bản nó chỉ là Blog hoặc một website đơn giản theo đúng cấu trúc cần có mà thôi. Sẽ tốt hơn hết bạn dùng sử dụng dạng website này để khám phá công nghệ hoặc đóng vai phụ trong toàn bộ chiến lược hơn là làm đầu tàu cho bất kỳ kế hoạch nào của bạn.

Lý do của điều này bạn có thể tham khảo trên website hosonhanvat.com. Bộ theme của Website đã được xử lý và tùy chỉnh ở mức độ nâng cao. Tức là chỉ có trình độ của lập trình viên mới có thể làm được.

Một website đơn giản như hosonhanvat.com là một giải pháp lý tưởng cho kế hoạch xây dựng vệ tinh hoàn hảo của bạn. WordPress thật sự lý tưởng cho những website chuyên cung cấp nội dung, thông tin như Hồ Sơ Nhân Vật.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media