23 Tháng Ba, 2023

FITGAP – Cộng đồng chăm tập thể dục

Nội dung
Khả năng truy cập Internet nhanh chóng, định vị chính xác và một vài tính năng thông minh khác của Smartphone là tạo điều kiện tốt cho sự ra đời và phát triển của các ứng dụng tiện ích. Một trong số đó là ứng dụng Fitgap được thực hiện bởi Mona Media sau đây.

Ứng dụng Fitgap

Fitgap là ứng dụng kết nối cộng đồng yêu thể thao thẩm mỹ. Một cộng đồng nhỏ trong cộng đồng to lớn của chúng ta. Lý do quan trọng để cộng đồng này nhận được sự quan tâm và chấp nhận của nhiều người dùng là bởi vì ứng dụng đã tạo ra một môi trường kết nối những người có cùng sở thích với nhau. Thật sự rất thú vị khi bạn có thể trao đổi, trò chuyện và chia sẻ với những người có cùng sở thích với mình. Họ hiểu bạn và bạn cũng vậy. Đó cũng là lý do ra đời của ứng dụng tiện ích này. Công nghệ được sử dụng để thực hiện ứng dụng Fitgap bao gồm Adobe photoshop cho giao diện, phát triển ứng dụng với ngôn ngữ lập trình Xcode, Android Studio và Backend với PHP.

Dịch vụ lập trình ứng dụng di động tại Mona Media

Lập trình ứng dụng di động là một trong 5 mảng dịch vụ chính đang được cung cấp tại Mona Media. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần một loại công nghệ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng (vì người dùng có xu hướng sử dụng Smartphone truy cập Internet nhiều hơn), đa dạng môi trường website tăng sự trải nghiệm cho người dùng của bạn, và công nghệ đó phải hỗ trợ truy xuất thông tin cực kỳ nhanh chóng, tối ưu hơn cả các nền tảng đang được hỗ trợ trên laptop cá nhân. Ứng dụng di động sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn đó. Hãy liên hệ ngay với Mona Media, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tu vấn đồng thời tích hợp các giải pháp hoàn thiện tuyệt vời trên các ứng dụng được thực hiện. Cũng đừng lo lắng liệu chúng tôi có thể giải quyết “ngon lành” những loại app đòi hỏi công nghệ  kỹ thuật cao. Mời bạn lướt qua danh sách dự án tại mona.media để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy khả năng thật sự của mình. Nhấp ĐẶT HÀNG nếu bạn ưng ý với năng lực của chúng tôi và muốn trải nghiệm sự hoàn hảo của dịch vụ lập trình ứng dụng di động tại Mona Media bạn nhé.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona