Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực FITGAP - Cộng đồng chăm tập thể dục - Mona Media

FITGAP – Cộng đồng chăm tập thể dục

Khả năng truy cập Internet nhanh chóng, định vị chính xác và một vài tính năng thông minh khác của Smartphone là tạo điều kiện tốt cho sự ra đời và phát triển của các ứng dụng tiện ích. Một trong số đó là ứng dụng Fitgap được thực hiện bởi Mona Media sau đây.

Ứng dụng Fitgap

Fitgap là ứng dụng kết nối cộng đồng yêu thể thao thẩm mỹ. Một cộng đồng nhỏ trong cộng đồng to lớn của chúng ta. Lý do quan trọng để cộng đồng này nhận được sự quan tâm và chấp nhận của nhiều người dùng là bởi vì ứng dụng đã tạo ra một môi trường kết nối những người có cùng sở thích với nhau. Thật sự rất thú vị khi bạn có thể trao đổi, trò chuyện và chia sẻ với những người có cùng sở thích với mình. Họ hiểu bạn và bạn cũng vậy. Đó cũng là lý do ra đời của ứng dụng tiện ích này.

Công nghệ được sử dụng để thực hiện ứng dụng Fitgap bao gồm Adobe photoshop cho giao diện, phát triển ứng dụng với ngôn ngữ lập trình Xcode, Android Studio và Backend với PHP.

Dịch vụ lập trình ứng dụng di động tại Mona Media

Lập trình ứng dụng di động là một trong 5 mảng dịch vụ chính đang được cung cấp tại Mona Media.

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần một loại công nghệ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng (vì người dùng có xu hướng sử dụng Smartphone truy cập Internet nhiều hơn), đa dạng môi trường website tăng sự trải nghiệm cho người dùng của bạn, và công nghệ đó phải hỗ trợ truy xuất thông tin cực kỳ nhanh chóng, tối ưu hơn cả các nền tảng đang được hỗ trợ trên laptop cá nhân. Ứng dụng di động sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn đó.

Hãy liên hệ ngay với Mona Media, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tu vấn đồng thời tích hợp các giải pháp hoàn thiện tuyệt vời trên các ứng dụng được thực hiện. Cũng đừng lo lắng liệu chúng tôi có thể giải quyết “ngon lành” những loại app đòi hỏi công nghệ  kỹ thuật cao. Mời bạn lướt qua danh sách dự án tại mona.media để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy khả năng thật sự của mình. Nhấp ĐẶT HÀNG nếu bạn ưng ý với năng lực của chúng tôi và muốn trải nghiệm sự hoàn hảo của dịch vụ lập trình ứng dụng di động tại Mona Media bạn nhé.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media