23 Tháng Ba, 2023

Fackju.com

Nội dung

Fackju – Thiết kế website mạng xã hội

Với lượt truy cập lên đến 50.000 users một ngày, Fackju được ví như 9gag của Đức, và điều này cũng đúng với nghĩa đen của nó: tất cả kỹ thuật áp dụng trong website và 2 phiên bản điện thoại đều là những kỹ thuật chi li nhất nhằm giúp dự án đạt độ hoàn hảo cao nhất, nâng trải nghiệm của người dùng lên mức tối đa.

Khi bạn đã chán ngấy với những mạng xã hội “cũ” như Facebook, Youtube, hãy đến với website giải trí Fackju. Với phương châm vui là chính dành cho người truy cập, Fackju cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, những phát ngôn hài hước và không hạn chế sự sáng tạo, trí tưởng tượng. Tin rằng sẽ có rất nhiều xu hướng mới bùng nổ trên mạng xã hội được bắt nguồn từ đây.

Bạn đã từng biết đến MXH giải trí 9gag, nhìn thấy hàng ngàn website chia sẻ ảnh hài bắc chước 9gag và tất nhiên không thể sánh bằng 9gag về số lượng người dùng, tuy nhiên có một điều bạn vẫn chưa biết: đa số đều thua xa ( rất xa ) 9gag về độ hoàn thiện của Source Code.
Dự án Fackju đại diện cho sự chi li của Mona Media trong việc thực hiện yêu cầu của khách hàng

Thiết kế website mạng xã hội chia sẻ thông tin

Từ khi mạng xã hội ra đời thu hút sự tham gia của rất nhiều người dùng. Và dù sau đó đã có rất nhiều loại hình mạng xã hội hội cho nhiều mục đích, đối tượng người tham gia khác nhau thì người ta vẫn đang rộng mở vòng tay đón nhận thêm nhiều mạng xã hội mới với sự sáng tạo trong mục đích và cách thức sử dụng.

Fackju là một dạng mạng xã hội hài hước dành cho những người thích đùa và cần giải trí chút. Sẽ rất cần những mạng xã hôi vui nhộn như thế này để giảm bót những áp lực trọng công việc hằng ngày của người truy cập, cho cuộc sống có thêm màu sắc vui nhộn.

Sẽ có rất nhiều dạng website mạng xã hội giải trí với những kỹ thuật tiên tiến nhất, làm hài lòng khách hàng và người truy cập. Mona Media với đội ngũ chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp cam kết thực hiện nhiều dạng website mạng xã hội với sự hoàn thiện tuyệt vời nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona