Epson Run Connect - Mona Media

Epson Run Connect

Epson Run Connect

Thiết kế ứng dụng di động trên iOS và Android

Epson Run Connect là ứng dụng theo dõi tình hình tập luyện thể thao. Ứng dụng này kết nối với người dùng thông qua một thiết bị đeo tay. Mỗi hoạt động trôi qua sẽ được ghi nhận và phân tích cực kỳ chính xác.

Cơ chế hoạt động của ứng dụng miễn phí Epson Run Connect là bạn sẽ kết nối ứng dụng miễn phí này với một thiết bị cầm tay độc quyền từ Epson. Thiết bị này ghi nhận thực tế quá trình luyện tập của bạn. Và để theo dõi một cách chính xác nhất, bạn phải tải dữ liệu lên website RUNSENSE VIEW, đây chính là bộ máy phân tích dữ liệu chính của toàn bộ ứng dụng này. Nói một cách đơn giản, để bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện của mình một cách chính xác nhất, bạn cần 3 thứ: thiết bị đeo tay EPSON, ứng dụng miễn phí (cả trên Android và iOS) và trang website đã được đăng ký thông tin RUNSENSE VIEW.

Các tính năng cơ bản của Epson Run Connect:

 • Thu thập dữ liệu thực tế từ thiết bị ở cổ tay và lưu nó thành một danh sách
 • Kiểm tra dữ liệu sẵn có. Đó là những dữ liệu bạn đã đăng ký và kiểm tra trên RUNSENSE VIEW và đã được lưu trữ trên ứng dụng của bạn.
 • Tải dữ liệu để kiểm tra trên RUNSENSE VIEW. Thao tác đơn giản để bạn theo dõi quá trình luyện tập của mình có đặt hiệu quả gì không bằng cách tải dữ liệu đó lên RUNSENSE VIEW, hệ thống sẽ tính toán và cho bạn kết quả đã được phân tích dựa trên những thuật toán phức tạp đã được nghiên cứu và công nhận.
 • Tính năng kết nối giữa ứng dụng miễn phí EPSON RUN CONNECT và website RUNSENSE VIEW cho phép bạn đăng nhập hệ thống dễ dàng chứ không đơn giản là sử dụng tính năng chuyển dữ liệu. Hơn nữa, đồng bộ kết quả phân tích để bạn dễ theo dõi quá trình luyện tập của mình trên ứng dung.

Thiết kế ứng dụng di động

Hiện nay, nhu cầu thiết kế ứng dụng di động tương tương với như cầu thiết kế website tại các doanh nghiệp. Tiềm năng phát triển và thu lợi nhuận từ ứng dụng tương đối rộng mở hơn. Vấn đề nằm ở chỗ khách hàng nên biết cách lựa chọn các đơn vị thiết kế ứng dụng di động uy tín và phù hợp với yêu cầu của mình.

Mona Media trên 8 năm kinh nghiệm thiết kế ứng dụng di động, lập trình phần mềm di động đồng thời cũng thực hiện nhiều dự án Out Sourcing với nhiều công ty thiết kế website trong và ngoài nước. Nói về kinh nghiệm, Mona Media hoàn toàn tự tin. Nói về năng lực, chúng tôi tự hào vì 100% dự án hoàn thành đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Thế nên, nếu bạn đã đọc tới đây và có ý định thực hiện một dự án lập trình phần mềm di động ấn tượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mona Media rất vui được tư vấn và hỗ trợ bạn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media