23 Tháng Ba, 2023

Epson Run Connect

Nội dung
Epson Run Connect

Thiết kế ứng dụng di động trên iOS và Android

Epson Run Connect là ứng dụng theo dõi tình hình tập luyện thể thao. Ứng dụng này kết nối với người dùng thông qua một thiết bị đeo tay. Mỗi hoạt động trôi qua sẽ được ghi nhận và phân tích cực kỳ chính xác. Cơ chế hoạt động của ứng dụng miễn phí Epson Run Connect là bạn sẽ kết nối ứng dụng miễn phí này với một thiết bị cầm tay độc quyền từ Epson. Thiết bị này ghi nhận thực tế quá trình luyện tập của bạn. Và để theo dõi một cách chính xác nhất, bạn phải tải dữ liệu lên website RUNSENSE VIEW, đây chính là bộ máy phân tích dữ liệu chính của toàn bộ ứng dụng này. Nói một cách đơn giản, để bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện của mình một cách chính xác nhất, bạn cần 3 thứ: thiết bị đeo tay EPSON, ứng dụng miễn phí (cả trên Android và iOS) và trang website đã được đăng ký thông tin RUNSENSE VIEW. Các tính năng cơ bản của Epson Run Connect:
  • Thu thập dữ liệu thực tế từ thiết bị ở cổ tay và lưu nó thành một danh sách
  • Kiểm tra dữ liệu sẵn có. Đó là những dữ liệu bạn đã đăng ký và kiểm tra trên RUNSENSE VIEW và đã được lưu trữ trên ứng dụng của bạn.
  • Tải dữ liệu để kiểm tra trên RUNSENSE VIEW. Thao tác đơn giản để bạn theo dõi quá trình luyện tập của mình có đặt hiệu quả gì không bằng cách tải dữ liệu đó lên RUNSENSE VIEW, hệ thống sẽ tính toán và cho bạn kết quả đã được phân tích dựa trên những thuật toán phức tạp đã được nghiên cứu và công nhận.
  • Tính năng kết nối giữa ứng dụng miễn phí EPSON RUN CONNECT và website RUNSENSE VIEW cho phép bạn đăng nhập hệ thống dễ dàng chứ không đơn giản là sử dụng tính năng chuyển dữ liệu. Hơn nữa, đồng bộ kết quả phân tích để bạn dễ theo dõi quá trình luyện tập của mình trên ứng dung.

Thiết kế ứng dụng di động

Hiện nay, nhu cầu thiết kế ứng dụng di động tương tương với như cầu thiết kế website tại các doanh nghiệp. Tiềm năng phát triển và thu lợi nhuận từ ứng dụng tương đối rộng mở hơn. Vấn đề nằm ở chỗ khách hàng nên biết cách lựa chọn các đơn vị thiết kế ứng dụng di động uy tín và phù hợp với yêu cầu của mình. Mona Media trên 8 năm kinh nghiệm thiết kế ứng dụng di động, lập trình phần mềm di động đồng thời cũng thực hiện nhiều dự án Out Sourcing với nhiều công ty thiết kế website trong và ngoài nước. Nói về kinh nghiệm, Mona Media hoàn toàn tự tin. Nói về năng lực, chúng tôi tự hào vì 100% dự án hoàn thành đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Thế nên, nếu bạn đã đọc tới đây và có ý định thực hiện một dự án lập trình phần mềm di động ấn tượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mona Media rất vui được tư vấn và hỗ trợ bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona