23 Tháng Ba, 2023

Emeralda Resort

Nội dung

Website Emeralda Resort

Đến với website giới thiệu khu nghỉ mát Emeralda bạn sẽ được mướt mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên êm ái cùng không gian nghỉ dưỡng sang trọng mà thanh bình nơi đây. Từng slide ảnh được chuyển nhịp nhàng, phối cùng chất lượng hình ảnh tuyệt đối như đưa lối người xem sống thật trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên thật sự. Bí ẩn đằng sao những điều tuyệt vời này chính là thứ công nghệ Front End mới nhất mà người ta vẫn đang ca ngợi trong mấy năm qua: HTML5 và CSS3.

Bên cạnh đó, không thể không nói đến vai trò chủ đạo của ngôn ngữ lập trình từ cả hai phía là JavaScript. JavaScript được sử dụng trong đây trên nhiều bộ Framework chất lượng và tất cả đã có sự phối hợp ăn ý, tạo nên một tác phẩm hoàn hảo.

Khám phá website Emeralda Resort

Chúng tôi chọn giao diện trang chủ của Emeralda Resort nằm vỏn vẹn trong một khung màn hình không hơn không kém. Điều này giúp cho khách hàng có thể tập trung vào không gian ảnh nhiều hơn trước khi tìm tòi sang các mục khác trên website.

Thay vì chọn đặt thanh Navigation ở trên màn hình như hầu hết các thiết kế website hiện nay thì trên Emeralda, chúng tôi đặt nó ở phần chan của màn hình, nhường trọn vẹn không gian bên trên cho việc trình chiếu hình ảnh. Nhờ đó, việc cảm nhận hình ảnh của khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nút Đặt phòng ở góc trên bên trái màn hình luôn được giữ vững vị trí dù bạn chuyển hướng sang bất kỳ trang nào trên website. Việc đặt cố định nút Đặt phòng sẽ tạo thêm thuận thiện và tăng thêm nhiều trải nghiệm dành cho khách hàng của Emeralda.

Trong tính năng đặt phòng, các tính năng về lựa chọn thời gian, ngày đến, ngày đi, số phòng, các dịch vụ kèm theo đều được vận hành trơn tru, nhanh chóng trả về kết quả cuối cùng. Tính năng này đặc biệt cho thấy ưu điểm của nó trong những ngày lễ, tết khi nhu cầu đặt phòng tăng cao, tốc độ nhanh chóng giúp tăng tỷ lệ nhận phòng cao hơn.

Mona Media lựa chọn thiết kế website WordPress làm nền tảng website giới thiệu của Resort. Hiện nay, để lựa chọn một nền tảng web giới thiệu phù hợp thì không gì bằng WordPress với hệ quản trị nội dung siêu cao cấp. Cấu hình SEO của WordPress được Google đánh giá rất cao và đưa ra lời khuyên người dùng nên sử dụng WordPress như là công cụ tạo web giúp ích cho hoạt động tối ưu website của các đơn vị.

Tốc độ tải trang nhanh cùng nhiều ưu điểm về công nghệ khác sẽ giúp cho người dùng ấn tượng với website Emeralda Resort nói riêng và các website du lịch nghỉ dưỡng nói chúng.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona