ECCI

ECCI được biết đến là trang blog chuyên tin tức tại Việt Nam với chủ đề chia sẻ kiến thức hữu ích về lĩnh vực công nghệ thông tin, từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đọc và cả doanh nghiệp.

Brand

[ECCI]

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Tin tức công nghệ thông tin

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về ECCI

ECCI – Trang blog tin tức về kiến thức & Công nghệ được thành lập năm 2019 với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm giúp người đọc bổ sung nhiều kiến thức bổ ích trong ngành.

Trang tin tức ECCI hân hạnh được hợp tác chiến lược cùng với trang Kiến Thức Phần Mềm (KTPM) vào năm 2022. Với lần hợp tác này, ECCI tự tin đem đến cho người đọc trải nghiệm tuyệt vời, mang đến giá trị nâng cao và chuyên sâu hơn.

Bạn đọc tìm hiểu chi tiết thông tin về ECCI hãy truy cập vào địa chỉ website https://ecci.com.vn/ được trực tiếp Mona Media – đơn vị thiết kế website trọn gói xây dựng và phát triển.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona sử dụng font chữ Roboto việt hóa dễ đọc với người dùng, thân thiện với nhiều thiết bị. Đồng thời chúng tôi kết hợp 2 tone màu Xanh - Đen trên nền màu Trắng giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu [ECCI].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0677d9
#0a0202
#ffffff
ảnh mô tả ecci

Mona luôn đặt múc tiêu thiết kế phải ấn tượng và mang tới trải nghiệp tốt nhất cho người dùng. Để làm được điều đó, đội ngũ Mona luôn phải nghiên cứu kỹ về ngành hàng/khách hàng doanh nghiệp hướng đến. Thật may, những sản phẩm hoàn thành được khách hàng phản hồi chân thành tích cực.

Mỹ Linh

UX/UI Designer Mona Media