23 Tháng Ba, 2023

DongHuong.uk

Nội dung

Website donghuong.uk

donghuong.uk là website – diễn đàn phục vụ cho đồng bào người Việt tại Anh. Tôn chỉ của website là xây dựng cổng thông tin tiện ích phục vụ cho người Việt tại Anh. Từ đó, xây dựng phát triển diễn đàn dành cho người Việt. Đồng thời, đây cũng là kênh truyền thông thương hiệu hữu ích cho các doanh nhân người Việt tại Anh.

Trên website donghuong.uk có 3 phần quan trọng cần được quan tâm. Thứ nhất là nền tảng thiết kế website tin tức. Thứ hai là tính năng diễn đàn trên website. Và cuối cùng là chức năng cập nhật tin bài cho website.

Thiết kế website tin tức donghuong.uk

Truy cập website donghuong.uk, bạn sẽ biết ngay đây là một website tin tức điển hình dựa trên trên tiêu đề nội dung và hình thức trình bày giao diện. Nền tảng gốc của website này là WordPress, nền tảng mở lý tưởng cho các dự án thiết kế website tin tức.

Đây là website WordPress được lập trình năng cao và tối ưu an toàn bảo mật thông tin website và thông tin người dùng.

Thiết kế diễn đàn trên website donghuong.uk

Có thể từ khi mạng xã hội phát triển, nhất là khi Facebook nổi lên như một ông trùm thì diễn đàn ít được nhắc đến nữa. Tuy nhiên, đối với những website nhiều người lui tới như website chuyên cung cấp các nội dung có tính chuyên môn cao, website trường học, website tin tức chẳng hạn, diễn đàn là một kiểu website cần thiết để tạo môi trường trao đổi thân thiện giữa những người truy cập với nhau, góp thêm phần náo nhiệt cho website và tăng lượng truy cập của người dùng trên những trang web này.

Trang diễn đàn trên Donghuong.uk là nơi lý tưởng cho người truy cập của họ. Tính năng đăng ký, đăng nhập đơn giản, nhanh chóng và bảo mât cao. Giao diện diễn đàn rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên khi hoạt động trên đây.

Tự động cập nhật tin tức cho website

Vốn để yếu tố này cuối cùng vì đây thật ra chỉ là một tin năng trên website tin tức. Mặc dù vậy, tín năng này cho phép website nhanh chóng có lượng tin bài cần thiết trước khi có đủ lượng người truy cập. Đây là tín năng cần thiết cho những website tin tức mới lập. Với lượng tin bài khủng mỗi ngày được cập nhật từ nhiều website tin tức uy tín, chẳng những người đọc liên tục được cập nhật tin bài “nóng hổi” mà chẳng mấy chốc số tin trên website nhiều như “cơm trong niêu thạch sanh”, người dùng đọc hoài không hết. Nếu xét về nhu cầu cập nhật tin tức của đọc giả, tin bài nhiều thỏa mãn mong muốn cập nhật thông tin của người đọc. Xét về tính tối ưu website, tính năng này giúp nâng cao điểm chất lượng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài 3 tính năng này, nếu bạn cần lập trình thêm các chức năng độc đáo khác trên website tin tức, vui lòng liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona