Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Dinning with the boss - Mona Media

Dinning with the boss

Kiếm tiền bằng ý tưởng thiết kế ứng dụng di động

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Có nhiều nguồn lực hỗ trợ chúng ta kiếm tiền. Trong những ngày mà công nghệ làm bá vương, ai làm chủ công nghệ sẽ làm chủ cổ máy kiếm tiền khổng lồ thì ý tưởng thiết kế ứng dụng di động cũng là một cách tuyệt vời để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Thống kê cho biết, năm 2016 có 36,5 triệu người Việt Nam sử dụng Smartphone. Dự đoán đến cuối năm 2017 con số này sẽ tăng thêm 7,2 triệu người dùng nữa. Vậy ước tính có khoảng 45.5% trên tổng dân số Việt Nam sở hữu Smartphone hằng năm. Khoảng 90% những người truy cập vào Internet bằng điện thoại thông minh.

Một số liệu khác cũng cho thấy một trong những yếu tố giúp Smartphone được nhiều người ưa chuộng như ngày nay là nhờ khả năng truy cập Internet nhanh chóng đặc biệt là sự tồn tại của các kho ứng dụng phong phú mà các công ty công nghệ đang cung cấp cho người dùng. Vậy, nó cho chúng ta thấy được những gì? Đó là nhiều người dùng Smartphone đang hướng sự quan tâm của mình đến công nghệ ứng dụng. Nếu bạn có một ứng dụng trên các Apps Store và được 5% người dùng quan tâm và tải về, lợi ích bạn thu được không chỉ là khoảng lợi nhuận đang mơ ước mà còn có rất nhiều cơ hội phát triển kinh doanh khác.

Dịch vụ thiết kế phần mềm di động tại Mona Media

Hiện nay, để phát triển một ứng không khó. Bạn không cần phải biết lập trình ứng dụng. Điều quan trọng nhất là bạn phải có một ý tưởng khả thi và tìm kiếm đúng công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp.

Mona Media hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động (thiết kế phần mềm di động) với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác. Chi phí thiết kế sẽ khác nhau phụ thuộc và ý tưởng, quy mô dự án và công nghệ thực hiện. Mona Media cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chính sách chăm sóc và bảo trì chu đáo nhất.

Ứng dụng Dinning with the boss

Ứng dụng Dinning with the boss là dự án thiết kế ứng dụng di động vui tại Mona Media dành cho các bữa ăn tối thân mật tại các công ty. Phần khó khăn nhất là cung nhau thanh toán hay chia sẻ với sếp. Tất cả các phép toán đều được được thuật toán giải quyết, người dùng chỉ cần nhập liệu theo yêu cầu.

Một ứng dụng vui dành cho những người dùng vui tính. Và nếu bạn muốn cung cấp một ứng dụng nghiêm túc, thật sự hữu ích trong công việc và cuộc sống thì sao? Hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media