23 Tháng Ba, 2023

Dinning with the boss

Nội dung

Kiếm tiền bằng ý tưởng thiết kế ứng dụng di động

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Có nhiều nguồn lực hỗ trợ chúng ta kiếm tiền. Trong những ngày mà công nghệ làm bá vương, ai làm chủ công nghệ sẽ làm chủ cổ máy kiếm tiền khổng lồ thì ý tưởng thiết kế ứng dụng di động cũng là một cách tuyệt vời để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Thống kê cho biết, năm 2016 có 36,5 triệu người Việt Nam sử dụng Smartphone. Dự đoán đến cuối năm 2017 con số này sẽ tăng thêm 7,2 triệu người dùng nữa. Vậy ước tính có khoảng 45.5% trên tổng dân số Việt Nam sở hữu Smartphone hằng năm. Khoảng 90% những người truy cập vào Internet bằng điện thoại thông minh.

Một số liệu khác cũng cho thấy một trong những yếu tố giúp Smartphone được nhiều người ưa chuộng như ngày nay là nhờ khả năng truy cập Internet nhanh chóng đặc biệt là sự tồn tại của các kho ứng dụng phong phú mà các công ty công nghệ đang cung cấp cho người dùng. Vậy, nó cho chúng ta thấy được những gì? Đó là nhiều người dùng Smartphone đang hướng sự quan tâm của mình đến công nghệ ứng dụng. Nếu bạn có một ứng dụng trên các Apps Store và được 5% người dùng quan tâm và tải về, lợi ích bạn thu được không chỉ là khoảng lợi nhuận đang mơ ước mà còn có rất nhiều cơ hội phát triển kinh doanh khác.

Dịch vụ thiết kế phần mềm di động tại Mona Media

Hiện nay, để phát triển một ứng không khó. Bạn không cần phải biết lập trình ứng dụng. Điều quan trọng nhất là bạn phải có một ý tưởng khả thi và tìm kiếm đúng công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp.

Mona Media hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động (thiết kế phần mềm di động) với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác. Chi phí thiết kế sẽ khác nhau phụ thuộc và ý tưởng, quy mô dự án và công nghệ thực hiện. Mona Media cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chính sách chăm sóc và bảo trì chu đáo nhất.

Ứng dụng Dinning with the boss

Ứng dụng Dinning with the boss là dự án thiết kế ứng dụng di động vui tại Mona Media dành cho các bữa ăn tối thân mật tại các công ty. Phần khó khăn nhất là cung nhau thanh toán hay chia sẻ với sếp. Tất cả các phép toán đều được được thuật toán giải quyết, người dùng chỉ cần nhập liệu theo yêu cầu.

Một ứng dụng vui dành cho những người dùng vui tính. Và nếu bạn muốn cung cấp một ứng dụng nghiêm túc, thật sự hữu ích trong công việc và cuộc sống thì sao? Hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona