Delhi Mandi

Delhi Mandi

Vấn nạn thực phẩm sạch đang là điểm nóng trong các vấn đề được bàn đến hằng ngày. Chúng ta luôn tìm kiếm những nhà cung cấp thực phẩm sạch, tươi ngon đảm bảo dinh dưỡng trong từng bữa ăn và tránh cho bản thân và gia đình khỏi những chất độc hại.

Ứng dụng Delhi Mandi ra đời đã hỗ trợ đưa ra giải pháp về thực phẩm tươi ngon và an toàn. Bạn dễ dàng mua được tất cả các loại trái cây và rau tươi sống với Delhi Mandi mà còn tránh khỏi ô nhiễm, kẹt xe mỗi khi ra đường.

Cùng tham khảo thêm về ứng dụng với Mona Media – Chuyên gia thiết kế phần mềm điện thoại di động.

Mona Media thiết kế và lập trình ứng dụng mobile chuyên nghiệp

Sẽ có rất nhiều ý tưởng được đưa ra khi chúng ta thảo luận với nhau về các vấn đề mà ai cũng biết là vấn đề gì, nhưng hầu hết trong số chúng vẫn mãi là ý tưởng. Lý do thì có rất nhiều. Ý tưởng đưa ra nhưng cả người có ý tưởng cũng nghĩ rằng nó chẳng phải cái gì lớn lao rồi quên luôn sau khi nói. Hoặc cũng có khi, có ý tưởng những chẳng biết cách nào biến ý tưởng thành sự thật.

Nếu bạn đang gặp vấn đề thứ 2 hãy liên hệ ngay với Mona Media, chúng tôi sẽ đưa cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất.

Mona Media với đội ngũ các chuyên gia thiết kế ứng dụng Smartphone chuyên nghiệp làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ sẽ giúp hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Những ứng dụng Mobile cho phép truyền tải nội dung, định vị và tất cả những nhu cầu khác làm sản phẩm của bạn trở nên tiên tiến nhất. Tất cả những ứng dụng mobile đảm bảo  tối ưu so với chức năng của mỗi dạng Smartphone.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1