Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng KOVIS

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng KOVIS được thành lập vào năm 2009 – là công ty liên doanh toàn cầu thứ 11 của tập đoàn Kỹ thuật và Xây dựng SK Hàn Quốc.

Tuy nhiên, Kovis đã hoạt động độc lập kể từ năm 2012 đến nay.
KOVIS E&C đã cung cấp các Gói Cơ Khí Hóa Chất, Kết cầu thép, Thang, Bệ đỡ và các Công trình xây dựng cho nhiều dự án nhà máy lọc dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy hóa dầu cho công trình tại Việt Nam và các công trình nước ngoài

Chúng tôi đã áp dụng công nghệ chuyên dụng cho các gói cơ khí, nhà máy công nghiệp và nhà máy môi trường với nguồn kinh nghiệm dồi dào để đáp ứng cho từng dự án. Những tiến bộ của chúng tôi trong các lĩnh vực công nghệ mới đã cho phép chúng tôi thiết lập sự hiện diện ở thị trường nước ngoài để xây dựng nhà máy công nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty KOVIS E&C là thi công các dự án EPC ((Kĩ thuật, Cung ứng và Xây dựng) và Hệ thống quản lí dịch vụ nhằm mục đích mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng trong tất cả các khâu của dự án – từ thiết kế, chi tiết kĩ thuật, cung ứng đến thi công, hoạt động, vận hành và duy trì).

Ngoài ra, KOVIS E&C tự hào là nhà phân phối độc quyền cung cấp Phụ kiện Ống nối của Hy-Lok (Hàn Quốc), Bơm định lượng Pulsafeeder (Mỹ), Bơm định lượng OBL (Ý)… tại thị trường Việt Nam và EPC (Hàn Quốc).

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1