Công ty TNHH GAIAP

Công ty TNHH GAIAP được ra đời với sứ mệnh cung cấp cho thị trường các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên đó là Cây gai xanh Việt Nam, bao gồm các sản phẩm: Vải Gai các màu, Vải Gai in, Sợi Gai (Ramie)

Với tầm nhìn giúp tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm, nguyên liệu/thành phẩm may mặc được xuất xứ từ Việt Nam đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Từ đó giúp nâng tầm chất lượng hàng Việt được nhiều người biết đến và sử dụng hơn.

GAIAP chọn Mona Media là đơn vị đồng hành giúp quảng bá thương hiệu online thông qua dự án thiết kế website bán hàng các sản phẩm từ vải. Công ty hoạt động với định hướng:

  • Trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp chất liệu cao cấp từ tự nhiên từ cây gai xanh có xuất xứ tại Việt Nam cho ngành công nghiệp dệt may và các thương hiệu thời trang nội địa và quốc tế.
  • Triết lý làm việc xoay quanh chữ Tín và Chân thành, Lợi ích đôi bên, công ty GAIAP sẵn sàng tiếp cận những cái mới, tạo ra những sản phẩm tự nhiên từ sợi cây gai xanh Việt Nam. Thân thiện với con người và môi trường.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1