23 Tháng Ba, 2023

Công nghệ Hoàng Hải

Nội dung

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hoàng Hải phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam với mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam .

SỰ MỆNH

Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khẩu hiệu cho mục tiêu phấn đấu của Hoàng Hải là: Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

MỤC TIÊU

+ Hoàng Hải không ngừng học hỏi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đối tác, khách hàng trong các lĩnh vực mà công ty hoạt động: + Tập trung nghiên cứu những giải pháp mới giúp khách hàng tiếp cận những công nghệ hàng đầu thế giới. + Cung cấp “Dịch vụ hoàn hảo khép kín” cho khách hàng từ khâu tư vấn lựa chọn giải pháp,sản phẩm phù hợp đến các hỗ trợ, hậu mãi sau bán hàng từ Chính Hãng và Hoàng Hải. + Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn vững vàng và tinh thần luôn cầu tiến, học hỏi. + Ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng đã và đang được Công ty Hoàng Hải triển khai sử dụngvà đã cho thấy được các hiệu quả trong kinh doanh cũng như mang lại giá trị, niềm tin cho khách hàng với các thước đo cụ thể.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona