Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Cannondale Việt Nam - Mona Media

Cannondale Việt Nam

Tính đến năm 2016 có đến 256 ngôn ngữ lập trình trên toàn thé giới. Vậy ngôn ngữ lập trình nào dành cho website của bạn? Đây là câu hỏi khó trả lời nhất nếu chúng tôi không biết bạn muốn thiết kế website với mục đích gì và sản phẩm bạn thể hiện trên website là gì. Mỗi dự án thiết kế website cần có một mục đích cụ thể như là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Cannondale Việt Nam là dự án thiết kế website giới thiệu thương hiệu phân phối xe đạp được thực hiện bởi Mona Media.

Tại Việt Nam Connandale là trung tâm sửa chửa và cung cấp dịch vụ phân phối xe đạp chất lượng cao với 24 cửa hàng trên cả nước. Cannondale cần một website ấn tượng thu hút khách hàng ngay lần truy cập đầu tiên. Tất cả chi tiết trên website phải có khả năng khơi nguồn cảm hứng cho những người yêu xe đạp và môn thể thao thú vị này.

Ngôn ngữ lập trình chủ đạo trên website này là JavaScript và công nghệ HTML5/ CSS3. JavaScript là ngôn ngữ lập trình phía khách hàng nhưng cũng là một phần ngôn ngữ phía máy chủ và chịu trách nhiệm về trải nghiệm người dùng. Chẳng gì hơn một trải nghiệm thú vị trên một website giới thiệu. Khách hàng phải cảm được một cái gì mới trên website mà họ vừa truy cập mặc dù họ biết rằng thứ họ cần là thông tin hữu ích hơn là trải nghiệm. Nhưng tại sao không một website không có được cả hai yếu tố đó.

Truy ngược về giá trị thẩm mỹ của giao diện website. Phần Layout khá thú vị, những mảng màu được cắt xiên, những bức ảnh với không gian sống động. Và từ đó chúng ta có gì? Thứ nhất tôi muốn nói, thiết kế Layout là một khâu quan trọng. Người thiết kế phải tính toán xem như thế nào để thu hút người xem và nội dung sẽ được chèn như thế nào vào đó. Thứ hai là hình. Không phải một Layout đẹp thì chèn hình nào vào cũng đẹp. Hình ảnh nên là hình chính chủ và phải đảm bảo tính thống nhất giữa các tấm hình được sử dụng. Thống nhất nội dung, thống nhất màu sắc, thống nhất kỹ thuật,…

Truy cập vào trang sản phẩm xe đua, đây thật sự là một cửa hàng Online hấp dẫn đối với những ai yêu xe đạp. Tôi thích cách thiết kế làm Layout, thích cách họ phối màu và thích hiệu ứng tương tác hiển thị nội dung chi tiết mỗi khi rê chuột vào hình ảnh sản phẩm. Yếu tố thẩm mỹ thể hiện ở mọi góc nhỏ trên website và điều đó làm khách hàng cảm thấy thoải mái khi tìm hiểu thông tin, trở thành một yếu tố có sức mạnh thôi thúc khách hàng lựa chọn nơi mua sắm đáng tin hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Đó là điều mà cả Mona Media và khách hàng của chúng tôi Cannondale Việt Nam muốn đạt được.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media