23 Tháng Ba, 2023

Canary Linen

Nội dung

Thời trang là một phạm trù của cái đẹp và sự hưởng thủ: đẹp là để ngắm – shopping là để hưởng thụ!

Thấu hiểu điều đó, Canary Linen với các dòng sản phẩm Linen luôn tỉ mỉ quan tâm đến cảm xúc của khách hàng thông qua thái độ phục vụ và tạo không gian thoải mái, chan hoà với thiên nhiên để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Cũng như quần áo đẹp, cây cối và hương thơm là 2 thứ không thể thiếu tại Canary.

Xuyên suốt quan điểm “bán sự hài lòng” và tình yêu với cái đẹp – với thiên nhiên, ở cả 2 thương hiệu đồng kinh doanh khác là Oz Coffee House và Canary Studio, chúng tôi vẫn luôn lấy thiên nhiên làm cảm hứng trang trí và lấy sự thật tâm yêu thích sản phẩm, yêu thích ngành dịch vụ “đem bán” cho khách hàng.

Hy vọng rằng, “Hệ sinh thái đẹp Canary – Oz” sẽ tiếp tục được quý khách hàng ủng hộ và đồng hành để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh làm đẹp của mình: làm đẹp cho phái nữ – làm đẹp cho tâm hồn các khách hàng đến với Linen.

Để tiếp cận được nhiều khách hàng online, Canary Linen đã chọn Mona Media làm đối tác thiết kế website bán hàng cho mình. Đối với website canarylinen.vn, Mona đã tư vấn chi tiết về các gói hosting, lựa chọn tên miền đẹp phù hợp để kinh doanh online. Giao diện trang web được thiết kế chuẩn SEO, đầy đủ tính năng đối với một website bán hàng.

 

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona