Canary Linen

Thời trang là một phạm trù của cái đẹp và sự hưởng thủ: đẹp là để ngắm – shopping là để hưởng thụ!

Thấu hiểu điều đó, Canary Linen với các dòng sản phẩm Linen luôn tỉ mỉ quan tâm đến cảm xúc của khách hàng thông qua thái độ phục vụ và tạo không gian thoải mái, chan hoà với thiên nhiên để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Cũng như quần áo đẹp, cây cối và hương thơm là 2 thứ không thể thiếu tại Canary.

Xuến suốt quan điểm “bán sự hài lòng” và tình yêu với cái đẹp – với thiên nhiên, ở cả 2 thương hiệu đồng kinh doanh khác là Oz Coffee House và Canary Studio, chúng tôi vẫn luôn lấy thiên nhiên làm cảm hứng trang trí và lấy sự thật tâm yêu thích sản phẩm, yêu thích ngành dịch vụ “đem bán” cho khách hàng.

Hy vọng rắng, “Hệ sinh thái đẹp Canary – Oz” sẽ tiếp tục được quý khách hàng ủng hộ và đồng hành để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh làm đẹp của mình: làm đẹp cho phái nữ – làm đẹp cho tâm hồn các khách hàng đến vơi chúng tôi bằng những trải nghiệm cảm xúc khi sử dụng dịch vụ và các dòng sản phẩm từ Linen.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1